อย่างสวย ! ชมภาพเรนเดอร์ชัด ๆ Galaxy Note 10 ดีไซน์ใหม่หมด หน้าจอเต็ม เรียงกล้องแนวตั้ง พร้อมข้อมูลแบบจัดเต็ม !!

เฮียแม็พ | 7 มิ.ย. 2562 18:13:05

5728

VIEWS เฮียแม็พ

อย่างสวย ! ชมภาพเรนเดอร์ชัด ๆ Galaxy Note 10 ดีไซน์ใหม่หมด หน้าจอเต็ม เรียงกล้องแนวตั้ง พร้อมข้อมูลแบบจัดเต็ม !!

อย่างสวย ! ชมภาพเรนเดอร์ชัด ๆ Galaxy Note 10 ดีไซน์ใหม่หมด หน้าจอเต็ม
เรียงกล้องแนวตั้ง พร้อมข้อมูลแบบจัดเต็ม !!

 

ช่วงนี้เรียกว่ามีข้อมูลของ Galaxy Note 10 ออกมาแบบเข้ม ๆ เลย ล่าสุดก็เป็นคิวของภาพเรนเดอร์แบบชัด ๆ ที่ทาง @Onleaks ร่วมกับทาง @Pricebaba ทำขึ้นมาเป็นโมเดล 3 มิติ ซึ่งดีไซน์ที่เราเห็นนี้จะมาในโฉมใหม่ของ Galaxy Note อีกครั้ง เห็นได้ว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมกับหน้าจอโค้งที่เต็มตามากกว่าเดิม มีขอบที่บางเฉียบ แถมยังได้หน้าจอรูกล้องหน้าขนาดเล็กเพียงรูเดียวอยู่ตรงกลางด้านบนตามที่เคยมีข้อมูลออกมาก่อนหน้านี้ด้วย

ส่วนดีไซน์ด้านหลังจะเห็นว่ามาพร้อมกับกล้องหน้าเรียงลงมาเป็นแนวตั้ง อยู่ในกรอบเดียวกัน 3 ตัว และมีอีก 2 จุดแยกอยู่นอกกรอบเลนส์ ตามข่าวเผยว่าจะเป็นกล้องจับระยะแบบ ToF และเซ็นเซอร์ Laser Autofocus นั่นเองครับ

มี 2 รุ่น จอต่างกัน กล้องไม่เท่าด้วย !

ตามข้อมูลใหม่นี้เผยว่า Galaxy Note 10 ในรอบนี้จะมาด้วยกัน 2 รุ่นคือ Galaxy Note 10 และ Note 10 Pro แบ่งความต่างกันที่ขนาดหน้าจอ 6.75 นิ้วในรุ่น Pro และ 6.3 นิ้ว สำหรับรุ่นปกติ และกล้องหลังก็จะดูต่างกันออกไปอีกนิด โดยรุ่น Pro นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลัง 4 ตัวแบ่งเป็นกล้องหลัก 12 ล้านพิกเซล + กล้อง Ultra Wide 12 ล้านพิกเซล (123 องศา) + กล้อง Tele 2x และมีกล้อง ToF เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่ง ส่วนรุ่น Note 10 นั้นจะมีเพียง 3 ตัวไม่มีกล้อง ToF ครับ

สเปคจัดเต็มตามสไตล์เรือธง

ในส่วนของสเปคก็คงไม่พลิกโผลเท่าไหร่ เพราะในโซนอเมริกาก็จะใช้เป็น Snapdragon 855 เหมือนเคย ส่วนโซนยุโรปอาจมีการปรับชิปเซ็ต Exynos เป็นรุ่นใหม่ Exynos 9825 แบบ 7nm แทนที่ Exynos 9820 ที่เป็น 8nm เดิมด้วย

ในส่วนของช่วงเปิดตัวคาดว่า Galaxy Note 10 Series นี้จะมาในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้แล้ว และจะมาด้วยกัน 2 ตัวรุ่นปกติกับตัว Pro อย่างที่บอกไป คาดว่าจะมาพร้อมกับสี Prism Black, Prism White และ Prism Silver สีเงินใหม่สำหรับ Note 10 Pro ส่วนรุ่นปกติก็มีสีตาม S10+ เลยคือ Prism Black, Prism White, Flamingo Pink และ Cardinal Red ครับ

 

ที่มา : Phonearena