แนะนำเกมเก่าดี ๆ ราคางามในช่วง steam sale มีอะไรบ้าง มาดูกัน !!

MXcite | 26 มิ.ย. 2562 15:09:46

2566

VIEWS MXcite

แนะนำเกมเก่าดี ๆ ราคางามในช่วง steam sale มีอะไรบ้าง มาดูกัน !!

แนะนำเกมเก่าดี ๆ ราคางามในช่วง steam sale มีอะไรบ้าง มาดูกัน !!

ในช่วงที่เกมลดราคาใน steam หลายคนอาจมีเกมที่เล็งไว้แล้ว แต่บางคนก็ยังไม่มีหรือมีก็ดันแพงอยู่ซะอย่างนั้น ถ้างั้นเรามาลองดูเกมที่ลด 75% ขึ้นไปและดีกับกระเป๋าตังค์กันว่าราคากับคุณภาพจะน่าโดนขนาดไหน

This War of Mine    คลิกเพื่อไปยัง Store )

เกม side-scroll ที่เล่าถึงความโหดร้ายของสงครามที่ส่งผลกระทบต่อประชาชนผู้ที่ไม่ได้ต้องการอยู่ในสงครามได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเรื่องของ การหาของเอาชีวิต จนกระทั่งศีลธรรมความเป็นคนของพวกเราว่าเราจะทำเรื่องเลวร้ายแค่ได้ไหนเพื่อตัวของเราในราคาถูกเพียงแค่ 74.75 บาทเท่านั้นเอง

Rise of the Tomb Raider    คลิกเพื่อไปยัง Store )

สาวผมสวยนักผจญภัย lara croft ที่ความมันส์และคุณภาพดีเหมือนกับ uncharted หากใครที่กำลังอยากลองเล่น Tomb Raider หรือตามเก็บช่วงลดราคาก็ซื้อภาค Rise of the Tomb Raider ในราคาเพียง 189.50 บาทเอง ลดถึง 80% เลยทีเดียว

Life is Strange    คลิกเพื่อไปยัง Store )

เกมเนื้อเรื่องที่ว่าด้วยที่หากเราสามารถย้อนเวลาได้เราจะกลับไปแก้การตัดสินที่ผิดพลาดได้ยังไงด้วยความเข้มข้นของเนื้อเรื่องที่เอาชีวิตของตัวละครที่เราได้มีความสัมพันธ์มาเดิมพันกับอนาคตที่จะเกิดขึ้นกับการตัดสินใจของเรา เกมดีๆแบบนี้กดซื้อเล่นจบเนื้อเรื่องทั้งหมดได้ในตอนนี้เพียงแค่ 95.25 บาทเอง หรือถ้ากลัวไม่คุ้มก็สามารถลองโหลดเล่นบทเนื้อเรื่องตอนแรกได้ ฟรี !!!

Sniper Elite 4    คลิกเพื่อไปยัง Store )

เกมซุ่มยิงเนื้อเรื่องที่ตัวละครเราไปช่วยปลดปล่อยอิตาลีจากเผด็จการ Fascism ซึ่งมีความสวยงามในเรื่องของ kill cam ที่ได้เห็นกระสุนวิ่งแบบสวยงามสะใจคนเล่นและระบบการซ่อนตัวรวมถึงจุดที่สามารถบู๊หรือสังหารศัตรูได้นอกจากการยัดกระสุนเข้าไปในตัว และที่ดีกว่านั้นคือยังสามารถเล่น COOP กับเพื่อนได้อีกในราคาเพียง 209.80 ลดถึง 80% เลยทีเดียว

South Park™: The Stick of Truth    คลิกเพื่อไปยัง Store )

เกมที่เนื้อหานั้นดุเดือดสวนกับภาพการ์ตูนจริงๆกับ South Park ที่มีเนื้อหาที่สนุกแต่กาวสุดดๆและยังมีการล้อเลียนสารพัดตั้งแต่ตอนเป็นการ์ตูนยันเกม แต่ถึงอย่างนั้นระบบอื่นๆก็ไม่ได้ทำมาเล่นๆ เพราะระบบต่อสู้นั้นสนุกและทำออกมาได้สร้างสรรค์มาจริงๆไม่ว่าจะเป็นท่าทีมีการคอมโบหรือการกด counter แม้จะมาแนว turn base กับราคาสบายกระเป๋าที่ 180 บาทเอง ลดไปถึง 80% เช่นกัน

BioShock Infinite    คลิกเพื่อไปยัง Store )

เกมดีๆที่ต้องกล่าวถึงกับการพา Booker Dewitt อดีตทหารหนุ่มไปช่วย อลิซาเบธ บน โคลัมเบีย นครลอยฟ้าที่มาในแบบโลกแฟนตาซีสดใสแต่กลับแฝงความโหดร้ายไว้อย่างแนบเนียน โดยมีระบบต่อสู้แบบ steampunk ที่มีการใช้ปืนและเวทย์มนต์ซึ่งตอนนี้ก็สามารถกดซื้อได้ 139.75 บาทเองโดยเฉพาะส่วนของเนื้อเรื่องและฉากจบที่ต้องสัมผัสด้วยตัวเองเท่านั้นถึงจะรู้

Prison Architect    คลิกเพื่อไปยัง Store )

ผู้เล่นสายบริหารที่ลองหาความท้าทายต้องสนใจกับเกม Prison Architect แน่นอนเพราะงานนี้ไม่ได้บริหารบ้านเมืองที่สงบกับผู้คนที่รักกันเพราะเกมนี้จะให้เราบริหาร"คุก"ที่มีนักโทษเป็นร้อยเป็นพันประวัติดีๆกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะฆ่าคน ฆ่าสัตว์ ขโมยของ และอีกมากมายจะป่วนแค่ไหนสนใจกดซื้อได้ในราคา 94.75 บาทเท่านั้นเอง

Mass Effect    คลิกเพื่อไปยัง Store )

เกมคุณภาพที่เป็นการผสมผสานด้านของของ RPG และ shooting กับตัวละครหนุ่ม Shepard ผู้อยู่ในยุคที่มนุษย์อยากเราสามารถเดินทางไปมาจักรวาลได้อย่างสมบูรณ์และพบกับมนุษย์ต่างดาวซึ่งในส่วนของตัวเกมนั้นทำได้ดีในหลายๆไม่ว่าจะองค์ประกอบหลักอย่างระบบต่อที่มีความหลากหลายทั้งในส่วนของตัวเราและศัตรู จะในส่วนขององค์ประกอบนอกอยากฉากหรือ Soundtrack ทำได้ไม่ขัดกัน หรือแม้แต่องค์ประกอบภายนอกอย่างระบบความสัมพันธ์กับตัวละครหรือการเปลี่ยนเนื้อเรื่องที่ดำเนินจากการตอบโต้กับผู้คน ทั้งหมดนี้หากซื้อแบบ Collection ที่มาทั้งภาค 1-2 สามารถซื้อได้ในราคา 199.75 หรือเทียบได้ว่าซื้อภาค 2 แถมภาค 1 ฟรีเลย

แน่นอนว่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเกมที่ลดในช่วง Day 1 เท่านั้นในวันต่อมาอาจมีการเปลี่ยนแปลงมากกว่านี้ ชาว techxcite อย่าพลาดติดตามเชียวล่ะ

ที่มา:steamdb