หลุดภาพจริง Xiaomi Mi CC9 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ เอาใจวัยรุ่นที่ชอบการถ่ายภาพ ตัวเครื่องสีสันสดใส

MheeYokLoh | 27 มิ.ย. 2562 15:17:08

1252

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพจริง Xiaomi Mi CC9 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ เอาใจวัยรุ่นที่ชอบการถ่ายภาพ ตัวเครื่องสีสันสดใส

Xiaomi Mi CC9 อย่างที่เรารู้กับอยู่แล้วว่า แบรนด์ CC นี้จะเป็นแบรนด์ใหม่ของ Xiaomi ที่เน้นกลุ่มวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ที่ชอบถ่ายภาพโดยเฉพาะ รวมถึงก่อนหน้านี้ที่มีสเปคบางส่วนหลุดออกมาแล้ว เช่น จะมาพร้อมกล้องหลังตัวหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าเซลฟี่ 32 ล้านพิกเซล

ล่าสุดมีภาพตัวเครื่องจริงของ Mi CC9 เปิดเผยออกมาแล้วครับ โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว เรียงกันในแนวตั้ง และมีฝาหลังสีสวยทีเดียว คือสีออกเป็นสีขาวอมฟ้าอมชมพู หรือที่เรียกกันว่า Glacier Ice White นั่นเอง ดูได้ตามภาพเลย

จากภาพดูแล้วเครื่องรุ่นนี้ก็ถือว่าออกแบบมาได้สวยงามทีเดียวครับ ซึ่งนอกจากความสวยแล้ว จากภาพทำให้เรารู้ว่ารุ่นนี้น่าจะมาพร้อมพอร์ต USB-C และมีลำโพงที่ด้านล่าง มีช่องหูฟัง 3.5 มม. ยังอยู่ครบ รวมถึงมีไมค์ตัวที่ 2 สำหรับตัดเสียงรบกวน และด้านบนมีเซ็นเซอร์ IR ส่วนด้านข้างมีปุ่มปรับเสียง และปุ่ม power อยู่ด้านเดียวกัน

Xiaomi CC9 มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 2 กรกฎาคม หรือประมาณสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ครับ โดยทางบริษัทได้ส่งจดหมายเชิญมีสีสันสดใสให้กับสื่อในต่างประเทศแล้ว ลองชมภาพการ์ดเชิญด้านล่างนี้เลย ดูแล้วสีสันของรุ่นนี้น่าจะโดนใจกลุ่มวัยรุ่นแน่นอนครับ มารอดูไปพร้อมๆ กัน

source: gsmarena