ครั้งแรกกับพี่เหม่งหมัดเดียวจอด One Punch Man : A Hero Nobody Knows ในรูปแบบเกมคอนโซล เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว !!

ทีมงานTechXcite | 27 มิ.ย. 2562 15:43:54

1943

VIEWS ทีมงานTechXcite

ครั้งแรกกับพี่เหม่งหมัดเดียวจอด One Punch Man : A Hero Nobody Knows ในรูปแบบเกมคอนโซล เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว !!

ครั้งแรกกับพี่เหม่งหมัดเดียวจอด One Punch Man : A Hero Nobody Knows
ในรูปแบบเกมคอนโซล เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว !!

 

เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักกันดีกับตัวละครสุดแข็งแกร่งอย่าง ไซตามะ(Saitama) หรือ One Punch Man การ์ตูนมังงะ ที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ โดยคอนเซ็ปต์ที่ว่า หมัดเดียวจอด ! ซึ่งจะได้ออกมาโลดแล่นบนหน้าจออีกครั้งในรูปแบบของ Game-Play

 

และก็แน่นอนเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ One Punch Man : A hero nobody knows ผลงานล่าสุดจากทางค่าย Bandai Namco ที่จับมือร่วมกับทีมพัฒนา Spike Chunsoft โดยตัวเกมจะลงบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

 

One Punch Man : A Hero Nobody Knows เป็นเกมแนวต่อสู้ แอคชั่น โดยตัวเกมจะเป็นระบบการเล่นแบบทีม 3 VS 3 ในการต่อสู้กับเหล่าวายร้ายต่างดาว ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครเอกอย่าง Saitama, Genos, Hellish Blizzard, Speed-o’-Sound Sonic หรือกระทั่ง Mumen Rider และจัดตั้งทีมเพื่อจัดการกับเหล่าร้ายได้ ที่สำคัญตัวเกมยังมาพร้อมกับกราฟิกภาพแบบสามมิติสวยงาม สมจริง ไม่แพ้ในอะนิเมะเลย พร้อมเปิดตัว Trailer แรกให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบยั่วน้ำลายกันไปเลย

 

แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยมากมายนัก แต่หากมีข้อมูลข่าวสารใหม่ๆเกี่ยวกับตัวเกม ทางทีมงาน TechXcite จะรีบมารายงานให้เพื่อนๆได้ติดตามกันทันที ยังไงแฟนๆฮีโร่หมัดเดียวจอดก็อย่าพลาดกันหล่ะ !!

 

ที่มา: Bandai Namco