หลุด!! ตัวอย่างใหม่ของ Apex Legend Season 2 คาดเปิด 2 กรกฏาคม นี้แน่นอน!!

TeamXcite | 28 มิ.ย. 2562 11:41:02 (อัพเดต 28 มิ.ย. 2562 17:13:08)

1585

VIEWS TeamXcite

หลุด!! ตัวอย่างใหม่ของ Apex Legend Season 2 คาดเปิด 2 กรกฏาคม นี้แน่นอน!!

หลุด!! ตัวอย่างใหม่ของ Apex Legend Season 2 คาดเปิด 2 กรกฏาคม นี้แน่นอน!! 

 

จากกระแสที่ลดลงของตัวเกม Apex Legends ทำให้คุณ Drew McCoy Executive Producer ของทาง Respawn Entertainment กล่าวผ่านเว็บไซต์ USgamer ว่าทางทีมงานก็จะยังคงสนับสนุนตัวเกม Apex Legends ในระยะยาวอย่างแน่นอนและจะไม่เร่งรีบอัพเดทอะไรใหม่ๆเพื่อให้มีความผิดพลาดที่น้อยที่สุด ซึ่งมันจะส่งผลกระทบต่อตัวเกมอย่างมากในแต่ละครั้งที่มีการอัพเดต และเขายังกล่าวอีกว่าเขาและทีมงานนั้นจะไม่มีแผนที่จะพัฒนา Apex Legends 2 ออกมาอย่างแน่นอน และอยากเห็นตัวเกมมีการพัฒนาต่อเนื่องไปอย่างไม่สิ้นสุด 

 

ล่าสุดได้มีวงในแอบปล่อยคลิปตัวอย่างใหม่ของ Apex Legends Season 2 ไม่รู้ว่าทาง Respawn Entertainment จะมาตอบโต้อะไรกับคลิปตัวอย่างนี้อย่างไรไหม แต่ถ้าเขาต้องการที่จะเซอร์ไพรส์กับทุกๆคนจริง คาดว่าคลิปนี้คงจะแฉทุกๆอย่างที่เขาอยากจะเซอร์ไพรส์เราทุกคนอย่างแน่นอน

 

ซึ่งในตัวอย่างทั้งสองคลิปนี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งใหม่ๆที่จะเข้ามาในเกม Apex Legends Season 2 มีชื่อว่า Battle Charge ที่คราวนี้จะมีการรุกรานจากสัตว์ร้ายที่มีปีกและบางตัวก็ตัวใหญ่มากอาจจะเป็นเจ้า Loch ness ที่เราเห็นจากคลิป Easte egg Apex ที่ได้เห็นจาก Youtube ก็เป็นได้ และสิ่งเปลี่ยนแปลงไปมากที่สุดก็คือพื้นที่บริเวณ Kings Canyon ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากจนจำแทบจะไม่ได้กันเลย  

 

ตัวเกมก็ยังเพิ่มระบบ Rank ลงไปโดยเริ่มต้นที่ Bronze ไปถึงจุดสูงสุดที่ Apex Predator และมีของรางวัลมากมายอย่างเช่น Skinอาวุธ,Emote และท่า Finisher ใหม่ๆลงในเกมเพื่อดึงให้ผู้เล่นอยากไต่แรงค์ของตัวเองมากขึ้น และได้มีอัพเดค

  

โดยกำหนดการในการอัพเดต Apex Legends Season 2 นั้นก็หลุดออกมาในคลิปที่เราได้เห็นกัน ก็คือวันที่ 2 กรกฏาคม 2019 นี้เอง แม้จะมีคลิปตัวอย่างหลุดออกมา แต่ก็หวังว่าทางทีมงานจะมีการให้รายละเอียดกับเรื่องนี้แน่นอนครับ  

 

ที่มา : x44nax