ลับเฉพาะสาวๆ!กับแอป Flo ตัวช่วยดีๆเพื่อวันนั้นของเดือน

MissIT | 3 ก.ค. 2562 11:50:43 (อัพเดต 4 ก.ค. 2562 15:44:14)

5807

VIEWS MissIT

ลับเฉพาะสาวๆ!กับแอป Flo ตัวช่วยดีๆเพื่อวันนั้นของเดือน

Flo ปฏิทินสำหรับผู้หญิง

เชื่อได้เลยว่าในปัจจุบันอุปกรณ์มือถือสมาร์ทโฟนเป็นสิ่งจำเป็นของสาวๆหลายคนอาจจะเจอปัญหากับเรื่องการมาของประจำเดือนที่ตรงบ้าง ไม่ตรงบ้าง วันนี้ทีมงาน techXcite เลยมานำเสนอแอปพลิเคชั่นที่จะทำให้สาวๆทุกคนสะดวกขึ้น มันคือแอปอะไร และจะเป็นยังไงนั้นไปติดตามกันเลย !!

Flo คือแอปพลิเคชั่นที่สามารถคำนวณรอบเดือนของสาวๆ ได้อย่างแม่นยำและแสดงออกมาในรูปแบบปฏิทินทำให้ใช้งานง่าย ภายในแอปเราสามารถตั้งค่าเเละเลือกโหมดที่ต้องการจะคำนวณข้อมูลได้หลายด้าน

  • ด้านการติดตามประจำเดือน

  • ด้านวางแผนการตั้งครรภ์

  • ติดตามการตั้งครรภ์

โหมดการติดตามประจำเดือน ตัวแอปจะให้กรอกข้อมูลเบื้องต้น เมื่อกรอกข้อมูลครบเรียบร้อยแอปพลิเคชั่นจะแสดงผลประจำเดือนที่จะมาครั้งถัดไป 

โหมดการวางแผนการตั้งครรภ์ เมื่อกรอกข้อมูลเบื้องต้น ตัวแอปจะแสดงวันที่เหมาะสมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์หรือวันตกไข่นั่นเอง ทำให้สาวๆ ที่ต้องการจะตั้งครรภ์สะดวกมากยิ่งขึ้น

โหมดติดตามการตั้งครรภ์ แอปจะแสดงพัฒนาการการเจริญเติบโตของเด็กในครรภ์ และยังสามารถระบุวันคลอดได้อีกด้วย

 

และแล้วก็มาถึงทีเด็ดของเจ้าแอปตัวนี้ก็คือ สามารถบันทึกด้านสุขภาพของตัวเราในแต่ละวันควบคู่ไปด้วย ไม่ว่าจะด้านการดื่มน้ำ อารมณ์ หรือการนอนหลับ เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับสาวๆรักสุขภาพฝุดๆไปเลย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับแอปที่เรามานำเสนอทุกคนในวันนี้ เชื่อว่าถ้าสาวๆคนไหนมีเจ้าแอปตัวนี้ไว้บนมือถือก็หายห่วงไร้ความกังวลกันเลยทีเดียว เพราะแอปนี้เค้ามีการคำนวณที่แม่นยำ สำหรับใครที่สนใจสามารถไปหาโหลดกันได้แล้ววันนี้ที่ App store และ Play store ฟรี ลองโหลดมาใช้กันดูนะคะ