มาแล้วบน PC ? Auto Chess เตรียมเปิด Alpha Test เร็วๆนี้!!

TeamXcite | 5 ก.ค. 2562 11:25:45

2196

VIEWS TeamXcite

มาแล้วบน PC ? Auto Chess เตรียมเปิด Alpha Test เร็วๆนี้!!

มาแล้วบน PC ? Auto Chess เตรียมเปิด Alpha Test เร็วๆนี้!!

สำหรับเหล่าเกมเมอร์คงจะเป็นที่รู้จักกันดีกับเกมแนว Auto Chess มันคือหนึ่งในแนวเกมที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ โดยในตอนนี้มีอยู่ทั้งหมด 3 เกมคือ Dota Underload, Teamfight Tactics และ Auto Chess ซึ่งทั้งสามเกมนั้นได้ถูกปล่อยให้เล่นในเวอร์ชั่นมือถือกันมานานแล้ว และในตอนนี้ Auto Chess ได้ถูกเตรียมที่จะเปิดให้เล่นบน PC แล้ว

Epic Games ได้ประกาศเปิดให้ร่วมทดสอบเกม Auto Chess ใน Alpha Test แล้ว ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง Drodo Studio และยังได้นำเอาเวอร์ชั่นมือถือมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ทั้งด้านประสิทธิภาพของตัวเกมและด้านกราฟิกให้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญคือยังทำเป็น Global Server อีกด้วย

 

สำหรับแฟนเกม Dota 2 และ Valve อาจจะยังคงรู้สึกไม่ดีเพราะว่าตัวเกม Auto Chess นั่นเดิมทีมีต้นกำเนิดมาจาก Workshop ของเกม Dota 2 ทางด้านผู้พัฒนาเองก็เพิ่งคุยกับ Value ว่าจะแยกทางกันทำเกม โดยในงาน E3 2019 กลับกลายเป็นว่าเกมนี้กลายเป็นเกมของ Epic Games Store ไปเสียแล้ว

 

ในตอนนี้ก็ได้มีการแข่งขัน Auto Chess ที่ดุเดือดเป็นอย่างมากเนื่องจากหลายๆค่ายนั้นต้องการที่จะมาแย่งเอาส่วนแบ่งนั้นไป คงต้องรอดูว่าใครจะเป็นผู้ชนะ และสำหรับใครที่สนใจอยากจะลองเล่นเกม Auto Chess ฉบับ PC สามารถเข้ามาลงทะเบียนที่ Zizouqi ได้เลย

 

ที่มา : Gamingdose