มาแล้วตัวอย่าง official !!! ของ Blue Protocol จาก Bandai Namco

MXcite | 8 ก.ค. 2562 11:39:06

2387

VIEWS MXcite

มาแล้วตัวอย่าง official !!! ของ Blue Protocol จาก Bandai Namco

มาแล้วตัวอย่าง official !!! ของ Blue Protocol จาก Bandai Namco

หลังจากรอคอยกันมานาน ค่าย Bandai namco ก็ปล่อยตัวอย่างแรกของ Blue Protocol เกมใหม่ที่กำลังเป็นกระแสสุดๆกับชาว PC ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งงานนี้มาทั้งคลิปและภาพตัวอย่างมาให้ชมกันจุใจเลย ทั้งยังมีคลาสให้เล่นถึง 4 แบบเลยทีเดียว

โดยคลาสทั้ง 4 นั้นจะแบ่งได้คือ ดาบโล่ [Aegis Fighter],ขวานคู่ [Twin Striker],ธนู [Blast Archer] และ ไม้เท้า [Spell Caster] เล่นสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง Bandai namco ยังบอกอีกกว่าถ้าจัดปารตี้ให้ลงตัวจะทำให้เกมสนุกมากขึ้นไปอีก

โดยหลายๆแหล่งข่าวยังพูดกันอีกว่า Blue Protocol ยังจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ series Tale of แต่จะเพิ่มระบบ online กับผู้เล่นคนอื่นและเสน่ห์แบบ MMO ลงไปด้วย โดยในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นจะเป็น        "Regnus ดาวที่เคยถูกปกครองจากชนเผ่าศักดิ์สิทธิ์ที่มีชื่อว่า “Bapharian Divines” ที่เติมโตด้วยพลังงานลึกลับบางอย่างที่ถูกเรียกว่า “Engram” ซึ่งพลังเหล่านี้ทำให้พวกเขาสามารถควบคุมกาลเวลาได้ด้วย จนกระทั่งหลายพันปีต่อมาพระเจ้าของพวกเขาได้ละทิ้ง เหลือเพียงซากปรักหักพังจนกระทั่งมีมนุษย์เข้ามาปกครอง การผจญภัยของพวกเขากำลังจะเริ่มขึ้น มาช่วยกันค้นหาแสงที่กำลังจะหายไปแล้วมาเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์แห่ง Regnus กัน"

โดยทาง Bandai namco ยังเปิด Close Alpha Test อีกด้วย !!! ซึ่งมีถึง 3 เวลาเลยทีเดียวโดยจะมีผู้โชคดีถูกคัดให้ไปลอง 5,000 คน ซึ่งมีตารางเวลาเป็น

  • รอบที่ 1 เริ่มในวันที่ 26 กรกฏาคมตั้งแต่เวลา 17.00 - 21.00
  • รอบที่ 2 เริ่มในวันที่ 27 กรกฏาคมตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00
  • รอบที่ 3 เริ่มในวันที่ 28 กรกฏาคมตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00

น่าเสียดายที่ คนที่มีสิทธ์จะลอง Close Alpha Test ต้องเป็นคนที่...

● ผู้ที่จะเข้าทดสอบได้จะต้องเป็นผู้เล่นที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น พร้อมมี ID Bandai Namco เพื่อใช้ในการลงทะเบียน

● ผู้ที่เข้าร่วมทดสอบจะต้องทำแบบสอบถามต่างๆ ให้กับทีมงานหลังจากการทดสอบสิ้นสุดลงเพื่อนำไปปรับปรุงตัวเกมในอนาคต

เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 กรกฏาคมนี้เท่านั้น

ใครที่อยู่ญี่ปุ่นช้าไม่ได้แล้ว และใครที่อยู่ข้างนอกญี่ปุ่นก็ไม่ต้องกลัวที่จะต้องมุดเพื่อไปเล่นเพราะทาง Bandai namco ยังแอบหลุดๆมาว่าถ้าเกมนี้ดังได้ระดับนึงจะเปิด server และแปลภาษาให้กับชาติอื่นๆอีกด้วย 

ที่มา:dualshockers