จะไม่โสดแล้วนะ!! รวม 5 แอปเจ๋งๆ เอาใจหนุ่มเหงาสาวโสด งานดีๆทั้งนั้น!!

MissIT | 11 ก.ค. 2562 16:16:00 (อัพเดต 15 ก.ค. 2562 16:40:11)

4886

VIEWS MissIT

จะไม่โสดแล้วนะ!! รวม 5 แอปเจ๋งๆ เอาใจหนุ่มเหงาสาวโสด งานดีๆทั้งนั้น!!

วันนี้มาเอาใจหนุ่มเหงาสาวโสด สำหรับใครที่อยากหาเพื่อนคุยแก้เหงาหรือขี้อายคุยไม่เก่ง วันนี้ทีมงาน TechXcite มานำเสนอ 5 แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้เพื่อนๆทุกคนมีความมั่นใจแถมได้เพื่อนใหม่อีกเพียบ อย่ารอช้า จะมีแอปอะไรบ้างนั้นลงไปดูพร้อมกันเล้ยยย

Tinder

แอปแรกสำหรับวันนี้ขอเสนอ แอปในตำนานที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีนั่นก็คือ Tinder แอปพลิเคชั่นหาคู่ ไม่ว่าจะเป็นเพศเดียวกันหรือเพศตรงข้าม ก็สามารถหาเพื่อนคุยแก้เหงาได้ไม่จำกัด เพียงแค่ใส่ข้อมูลเบื้องต้นของเราลงไปแค่นี้ก็สามารถค้นหาคนที่แมตช์กับเราได้ง่ายๆเพียงแค่ปัดขวาเท่านั้น แต่ยังไม่จบไม้เด็ดของเจ้าแอปนี้ คือสามารถกดถูกใจคนที่เราชอบได้ โดยที่อีกฝ่ายจะไม่รู้เลยว่าคนกดไลค์คือใคร เรียกได้ว่าไม่โป๊ะจ้า

Bumble

มาต่อกันที่แอปเอาใจสาวๆ ที่ชื่อว่า Bumble สำหรับการใช้งานถือว่าไม่ต่างจากแอปพลิเคชั่นอื่นมากนัก แต่จุดเด่นของแอปนี้ก็คือถ้ามีการแมตช์กันเมื่อไหร่ สาวๆมีสิทธิ์เลือกหนุ่มๆก่อนทันที และฝ่ายหญิงสามารถเป็นฝ่ายทักไปหาก่อนได้ด้วย เท่ากับว่าให้โอกาสคุณผู้หญิงได้เลือกก่อนนั่นเองจ้า แต่!! ทั้งหมดนี้ทำได้ภายใน 24 ชั่วโมง เท่านั้นนะ ต้องรีบหน่อยเด้อ!!

Badoo

ที่สุดของแอปหาคู่ต้องแอปนี้ Badoo แอปหาคู่ที่สามารถใส่รายละเอียด Profile ได้เยอะมาก!! ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนน้ำหนักส่วนสูงก็สามารถใส่ลงไปได้ และนอกจากนี้แอปยังสามารถดูผู้คนที่อยู่ใกล้เคียงกับเราได้อีกด้วย ยังไม่หมดแถมยังสามารถรู้ได้ว่าใครเข้ามาส่องโปรไฟล์เราบ้าง บอกได้เลยว่า พี่ส่องหรอ หนูเห็นนะ!!”

Okcupid

อีกหนึ่งแอปที่ค่อนข้างใช้งานง่ายเพียงแค่ตอบคำถามเบื้องต้น แอปจะจำแนกผู้คนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา ทีเด็ดของแอปนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเพราะผู้ใช้สามารถเห็นอีกฝ่าย Online ได้ด้วย และยังสามารถเลือกประเภทความสัมพันธ์ที่เราอยากเจอได้อีกด้วย จะคบยาวหรือหาเพื่อนก็ว่ากันไปเนอะ

Omi

แอปพลิเคชั่นหาคู่แนวใหม่ด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ หาคู่ได้ตรงสเปค ปลอดภัยและสะดวกต่อการใช้งาน มีขั้นตอนการตรวจสอบที่ล้ำสมัยและเข้มงวดตั้งเเต่ขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อจำกัดผู้ใช้ที่เหมาะสม ทำให้ยอดดาวน์โหลดสูงถึง 2 ล้านราย หลังจากเปิดตัวไปได้เพียงเเค่ 3 เดือนแรกเท่านั้นและยอดดาวน์โหลดยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย ดีต่อใจแถมปลอดภัยขนาดนี้ต้องโหลดแล้ว

และทั้งหมดนี้ก็คือแอปหาคู่สุดฮิตดีต่อใจที่เรามานำเสนอเพื่อนๆกันในวันนี้ บอกได้เลยว่า ฟรี!! สามารถหาโหลดกันได้แล้ววันนี้ที่ App store และ Play store ในครั้งหน้าทีมงาน TechXcite จะมีอะไรมานำเสนอกันอีก รอติดตามได้เลยยย~ 

ข้อควรระวัง ในการใช้แอปเหล่านี้หนุ่มๆสาวๆควรใช้กันอย่างมีสติ และอย่าไว้วางใจคนแปลกหน้าที่ยังไม่รู้จักกันดีรวดเร็วเกินไปนัก เพราะนอกจากประโยชน์ในการสร้างช่องทางเพื่อพบเจอผู้คนแล้ว ยังเป็นช่องทางทำมาหากินสำหรับมิจฉาชีพอีกด้วย การเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวลงไป หรือการนัดเจอบุคคลที่ยังไม่น่าไว้วางใจ อาจจะนำมาซึ่งภัยอันตรายได้ ระมัดระวังกันด้วยนะ เป็นห่วง