รู้อะไรไม่เท่ารู้งี้... สายการบิน Southwest Airlines แจก Nintendo Switch ให้ผู้โดยสารฟรียกลำ !!

ทีมงานTechXcite | 19 ก.ค. 2562 12:42:21

1216

VIEWS ทีมงานTechXcite

รู้อะไรไม่เท่ารู้งี้... สายการบิน Southwest Airlines แจก
Nintendo Switch ให้ผู้โดยสารฟรียกลำ !!

 

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่กำลังฮือฮากันอยู่ไม่น้อย เมื่อสายการบิน Southwest Airlines แจกฟรี เครื่องเล่น Nintendo Switch ทุกที่นั่ง ทำเอาแฟนๆผู้คลั่งไคล้หลายคนต่างพากันเสียดายไปตามๆกัน เพราะนอกจากจะได้ตัวเครื่องแล้วนั้น ยังได้โค้ดสำหรับการดาวน์โหลดตัวเกม Super Mario Maker 2 อีกด้วย และขอย้ำว่าทั้งหมดนี้ ฟรี !! (ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบินแหละนะ...)

ต้องบอกก่อนเลยว่า โชคดีแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย สำหรับผู้โดยสารที่กำลังเดินทางไปยัง San Diego เพื่อไปร่วมงาน San Diego Comic-Con งานจัดแสดง America Pop culture ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาวอเมริกัน โดยในงานจะมีการจัดแสดงต่างๆนาๆ ทั้งของเล่น ของสะสม จากภาพยนตร์ ซีรีส์รวมไปถึงเกมอีกด้วย ผู้โดยสารที่ขึ้นไปบนเครื่องถึงกับยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว เมื่อในที่นั่งของพวกเขาทุกคนนั่นมีเครื่องเล่นเกม Nintendo Switch รออยู่พร้อมกับโค้ดสำหรับดาวน์โหลดเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Super Mario Maker 2

โดยทางสายการบิน Southwest Airlines ได้กล่าวกับนักเดินทางผู้โชคดีทุกคนว่า “ของขวัญชิ้นนี้เปรียบเสมือนฤดูร้อนที่จะเต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์” ผู้โดยสารที่ได้รับเครื่อง Nintendo Switch ทุกคนต่างก็พากันอัพโหลดรูปภาพลงบนโซเชียลมีเดีย พร้อมกับแฮชแท็ก  #SouthwestxNintendo เพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับของขวัญที่พวกเขาได้รับ

ก่อนหน้านั้นทาง Nintendo ได้จับมือกับทางสายการบิน Southwest Airlines ตั้งแต่ในปี 2013 ในการโปรโมทเครื่องเล่นเกมของทางค่าย และล่าสุดนี้เอง Nintendo ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของงานนี้ จึงร่วมมือกับทางสายการบิน แจก Nintendo Switch ให้กับผู้โดยสารเที่ยวบิน 2246 ที่เดินทางจาก Dallas ไปยัง San Diego

 

นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีและน่าอิจฉาไปตามๆกัน แต่อย่างไรก็ตามใครที่พลาดโอกาสดีๆอย่างนี้ไปก็ไม่ต้องเสียดาย เก็บเงินซื้อเองเลยครับ ฮ่าๆ :D  เพราะล่าสุดนี้เอง Nintendo ก็ได้เปิดตัวรุ่นราคาย่อมเยา ให้ได้เข้าถึงกันง่ายขึ้น และสำหรับสาวกปู่นิน จะมีอะไรให้ติดตามอีกนั้น ทางทีมงาน TechXcite จะอัพเดทให้ทราบกันต่อไป !!

 

ที่มา : IGN, Comicbook