สรุป 7 จุดเด่น HUAWEI P30 Pro สุดยอดเรือธงที่เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ในราคาพิเศษกว่าใคร เพียง 27,990 !!

เฮียแม็พ | 19 ก.ค. 2562 15:59:52

2362

VIEWS เฮียแม็พ

สรุป 7 จุดเด่น HUAWEI P30 Pro สุดยอดเรือธงที่เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ในราคาพิเศษกว่าใคร เพียง 27,990 !!

สรุป 7 จุดเด่น HUAWEI P30 Pro สุดยอดเรือธงที่เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น
ในราคาพิเศษกว่าใคร เพียง 27,990 !!

มีข่าวดีมาบอก HUAWEI P30 Pro ปรับราคาใหม่ให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นแล้ว ในราคาเพียง 27,990 บาท จาก 31,990 บาทที่ Shop HUAWEI และร้านที่ร่วมรายการแล้วจ้าา !

และพิเศษไปอีกขั้น ! ระหว่างวันที่ 19-25 กรกฏาคมนี้ HUAWEI P30 Pro จะร่วมโปรโมชั่นประจำปี HUAWEI Grand Sale 2019 โดยถ้าซื้อที่ Huawei Shop จะได้รับ HUAWEI Band 3 มูลค่า 1,990 บาท ทันที และสามารถผ่อนชำระ 0% นาน 36 เดือน รวมถึงใช้ IMEI ลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของรถ BMW 520d M sport” มูลค่ากว่า 3.5 ล้าน !!

อะไหน ๆ ก็ปรับราคาพิเศษแบบนี้แล้ว ขอมาย้อนดูกันอีกสักทีดีกว่าว่า HUAWEI P30 Pro เรือธงสุดคุ้มตัวนี้มีจุดเด่นอะไรที่เราชอบบ้าง !

1.กล้อง Leica Quad Camera

HUAWEI P30 Pro มาพร้อมกล้อง Leica Quad camera system การันตีด้วยผลคะแนน DxOMark สูงที่สุดในขณะนี้ด้วยคะแนนถึง 112 คะแนน ทำงานบนเซนเซอร์รับแสงรูปแบบใหม่ HUAWEI SuperSpectrum (RYYB) ประกอบไปด้วยเลนส์ถ่ายภาพ 4 ตัว

เลนส์หลักความละเอียด 40 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/1.6, เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล มุมกว้าง 120 องศา, เลนส์ SuperZoom ถ่ายภาพระยะไกลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมระบบซูมที่รองรับออพติคัลซูมสูงสุด 5 เท่า ไฮบริดซูมสูงสุด 10 เท่า และดิจิทัลซูมสูงสุด 50 เท่า และกล้องสำหรับการวัดระยะวัตถุด้วยแสง (ToF Camera) เติมเต็มทุกๆ จินตนาการด้านการถ่ายภาพ โดยกล้องนี้จะวัดระยะชัดลึกจากวัตถุถึงเซนเซอร์รับแสง เพื่อการถ่ายภาพแบบชัดลึกอย่างไร้ที่ติ คุณสมบัติด้านการวัดระยะวัตถุด้วยแสงช่วยให้การถ่ายภาพแบบโบเก้หลากรูปแบบ รองรับ ISO สูงถึง 409,600 รวมไปถึงกล้องหน้าที่พัฒนาไปอีกขั้นบนความละเอียด 32 ล้านพิกเซลอีกด้วย

นอกจากนี้ฝนตัวซอฟต์แวร์ก็ยังมี MasterAI ที่เข้ามาช่วยให้การใช้งานนั้นง่ายและสวยทุกสภาพแสงอีกต่างหาก ครบทั้ง MasterAI, SuperZoom, SuperISO ครบสุด ๆ

2.กล้องถ่ายวิดีโอก็แจ่ม

นอกจากภาพนิ่งแล้ว ในส่วนของการถ่ายวิดีโอ HUAWEI P30 Pro ก็แจ่มไม่แพ้กัน ด้วยระบบกันสั่นชั้นยอดแบบ Dual-OIS, AI Video ที่ช่วยเพิ่มเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ในการถ่ายวิดีโอให้สนุกยิ่งขึ้น, ช่วงเลนส์ที่ให้มาหลายระยะใช้งานควบคู่กันได้ในโหมดวิดีโอด้วย รวมไปถึงโหมดการถ่ายวิดีโอด้วย 2 เลนส์พร้อมกันอย่าง Dual-View Video นี่ยิ่งโดดเด่นไปแบบสุด ๆ

3.สเปค เร็ว แรง สะใจ

ในส่วนของสเปค HUAWEI P30 Pro ก็จัดเต็มมาไม่แพ้เรือธงรุ่นไหน ๆ ด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 980 ตัวล่าสุดที่มีระบบ Dual-NPU ช่วยให้การประมวลผลด้าน AI นั้นดียิ่งขึ้น, แรม 8GB พร้อมหน่วยความจำภายใน 256GB และ 512GB (เฉพาะสี Amber Sunrise) พร้อมรองรับการเพิ่มหน่วยความจำภายนอกด้วย NM Card ได้สูงสุดอีก 256GB อีกด้วย !

4.แบตเตอรี่จุใจ ชาร์จเร็วสะใจ

อีกเรื่องที่ HUAWEI โดดเด่นมาตลอดก็คือเรื่องของการจัดการแบตเตอรี่ ที่รุ่นนี้ก็ทำได้ดีมาก ๆ เช่นกัน ตัวแบตเตอรี่ภายในที่ให้มาก็มากถึง 4200mAh ใช้งานได้อย่างจุใจ แถมระบบชาร์จที่ให้มายังเป็น SuperCharge 40W ชาร์จเร็วหายห่วงอีกด้วย

5.เซ็นเซอร์บนหน้าจอ

HUAWEI P30 Pro มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอหรือ In-Screen Fingerprint กับเขาด้วย ซึ่งความเร็วในการแตะสแกนก็ทำได้ดีและแม่นยำมาก ๆ แต่นอกเหนือจากระบบสแกนนิ้วแล้ว เหนือหน้าจอทาง HUAWEI ยังเลือกใส่ระบบ HUAWEI Acoustic Display เข้ามาให้เราใช้งานลำโพงสนทนาแบบใหม่อีกด้วย เท่สุด ๆ

6.ดีไซน์สวย มีให้เลือก 4 สี !

HUAWEI P30 Pro ใช้เทคโนโลยีอันล้ำหน้าในการผลิต ทำให้ตัวเครื่องมีรูปลักษณ์และสีสันที่สวยงาม สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคนิคการทำสี Optical Color จากการเคลือบผิวนาโน 9 ชั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ มีให้เลือก 4 ทั้งสี Aurora, Black, Breathing Crystral และสีใหม่ Amber Sunrise ด้วย !


7.ซื้อ HUAWEI มั่นใจได้ !

หายห่วงเรื่องการใช้งานไปอีกขั้น เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากบริษัทตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของหัวเว่ยทั้ง 5 ราย ได้แก่ ซินเน็ค เจมาร์ท ทีจีโฟน ซีเอสซี และบานาน่า ที่ออกประกาศ "คืนเงินเต็มจำนวน !" ให้แก่ลูกค้าผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย หากผู้ใช้พบปัญหาในการใช้งานหรืออัปเดตแอพพลิเคชั่นยอดนิยม อย่าง กูเกิล เพลย์ (Google Play), จีเมล (Gmail), กูเกิล แมปส์ (Google Maps), กูเกิล โฟโต้ส์ (Google Photos), กูเกิล โครม (Google Chrome), ยูทูป (Youtube), เฟซบุ๊ก (Facebook), อินสตาแกรม (Instagram) และวอทส์แอป (WhatsApp) ไม่ได้ในอนาคต !

รีวิวมีให้อ่านแล้วนะ !

ปิดท้ายก็ไม่มีอะไรมาก รีวิว HUAWEI P30 Pro มีให้อ่านแล้วนาจา อยากทราบการใช้งานเต็ม ๆ หรือตัวอย่างภาพถ่ายก็กดเข้าไปอ่านรีวิวได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลย :D

อ่านรีวิว HUAWEI P30 Pro ได้ที่นี่

แกะกล่องสีใหม่ Amber Sunrise ก็มีเด้อ !

สุดท้ายและ สำหรับสีใหม่ HUAWEI P30 Pro Amber Sunrise ก็มีบทความแกะกล่องให้รับชมกันแล้ว กดได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ :D

อ่านบทความแกะกล่อง HUAWEI P30 Pro Amber Sunrise ได้ที่นี่

บทความโดย : เฮียแม็พ. TechXcite