หลุด ! Call of Duty Modern Warfare อาจเปิดให้ทดลองเล่น Beta สิงหาคมนี้ !?

MXcite | 23 ก.ค. 2562 16:40:43

1200

VIEWS MXcite

หลุด ! Call of Duty Modern Warfare อาจเปิดให้ทดลองเล่น Beta สิงหาคมนี้ !?

หลุด ! Call of Duty Modern Warfare อาจเปิดให้ทดลองเล่น Beta สิงหาคมนี้ !!

หลังจาก Call of Duty: Modern Warfare ปล่อยตัวอย่างไปก็เริ่มค่อยๆมีชาวสตรีมเมอร์ชื่อดังได้ทดลองเล่นทำเอาหลายๆคนอิจฉากันไปแต่ทีมงาน Infinity Ward ก็ไม่ปล่อยให้แฟนต้องเศร้าที่ได้แต่ดูเพราะทางค่ายได้เตรียมเปิด Beta ให้ทดลองเล่นซึ่งก็มาช่วงสิงหาคมเดือนหน้านี้เองด้วย !! ซึ่งมาให้ลองทุก Platform แต่ชาว PS4 จะได้ลองก่อนเพื่อน 7 วัน

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ @LongSensationYT ได้เปิดเผยข้อมูลว่าจะมีการทดลองให้ทดลองเล่นแบบ Beta สำหรับระบบ Multiplayer โดยเปิดให้ PS4 ทดลองเล่นวันที่ 20 สิงหาคม และต่อมาในเครื่อง Xbox One และ PC ในวันที่ 27 สิงหาคม

สำหรับ LongSensation นั้นเองก็มีความแม่นยำในการปล่อยข่าวลือของซีรี่ย์ Call of Duty ซึ่งเขาเคยได้ปล่อยข่าวลือว่า ชื่อภาคใหม่ของซีรี่ย์คือ “Call of  Duty : Modern Warfare ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงเอนจิ้นหรือเพิ่มระบบเปลี่ยนซองกระสุนในขณะเล็งซึ่งต่อมาตัวอย่างจาก Official ก็ปล่อยออกมาโดยสิ่งที่ LongSensation เคยกล่าวมาเป็น จริง ทุกประการ และหลายๆช่องก็เริ่มกล่าวถึงวันที่มีการปล่อยทดลองอย่าง The Gaming Revolution เป็นต้น

ทั้งนี้สิ่งที่ LongSensation กล่าวถึงก็ดูน่าเชื่อถืออีกอย่างเพราะทีมงาน Infinity Ward เองก็เผยว่าตัวอย่างของวิดีโอเกมเพลย์ตัวเต็มที่จะปล่อยให้รับชมกันนั้นจะมาในวันที่ 1 สิงหาคม และแน่นอนเวลาที่จะมีการทดลองเล่นระบบ Multiplayer ก็อาจจะถูกยืนยันด้วยในครั้งนี้ โดยเกม Call of Duty: Modern Warfare ออกวางจำหน่ายวันที่ 25 ตุลาคม 2019

ที่มา : express