พร้อมกันหรือยัง !! Call of Duty: Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป !!

TeamXcite | 25 ก.ค. 2562 11:33:42

1318

VIEWS TeamXcite

พร้อมกันหรือยัง !! Call of Duty: Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป !!

Tencent Games ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกม Call of Duty: Mobile สำหรับเซิร์ฟเวอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้(SEA) ซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วย และสามารถให้สมัครสมาชิกล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้ พร้อมมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายภายในเกมอีกด้วย

 

Call of Duty: Mobile เซิร์ฟเวอร์ SEA จะเปิดบริการผ่านแพลตฟอร์ม Gerena อย่างเป็นทางการแด่เพียงผู้เดียว ดังนั้นสำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกของ Garena มาก่อน ก็ต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อน จึงจะใช้สิททธิ์เล่น Call of Duty: Mobile ได้ 

Call of Duty: Mobile ก็มีกิจกรรมแจกของรางวัลเล็กๆน้อยๆ สำหรับผู้ที่เชิญชวนเพื่อนๆมาสมัครสมาชิกเล่น Call of Duty:Mobile ให้ได้มากที่สุด ยิ่งเชิญชวนเพื่อนมาเล่นได้มากเท่าไหร่ ของรางวัลก็มีค่ามากขึ้น ซึ่งของรางวัลทั้งหมดสามารถรับได้ทันทีหลังจากเกมเปิดให้บริการเป็นวันแรก

กิจกรรมที่ 1 : ยอดผู้สมัครสมาชิกล่วงหน้าถึงตามเป้าที่กำหนด รับของรางวัลไปได้เลย

  • 10K จะได้รับ FMJ Spray (3 Days)
  • 20K จะได้รับ Frag Grenade (3 Days)
  • 30K จะได้รับ "Yeah Buddy" Emote (3 Days)
  • 50K จะได้รับ Smoke Grenade (3 Days)
  • 80K จะได้รับ Neon Tiger (7 Days)

กิจกรรมที่ 2 : ล็อคอินทุกวันเพื่อลุ้นรับอาวุธ limited "MSMC Yellow Triangle", "BK57 Maple Leaves" และ "HSD0405 Red Triangle" ด้วยการแชร์ทุกวันและเชิญชวนเพื่อนมาเล่นเกมก็สามารถหมุนสปินได้ถึง 87 ครั้งกันทีเดียว เพียงแค่แชร์ไปที่ Facebook ของคุณก็จะได้รับ 2 Spins ในแต่ละวันและเมื่อเชิญเพื่อนได้สำเร็จสามารถรับจำนวนครั้งเพิ่มถึง 15 Spins !!

สำหรับใครที่สนใจเล่น Call of Duty: Mobile สามารถสมัครสมาชิกล่วงหน้าได้แล้วที่ CODM Garena ได้เลย

ที่มา : COMD Garena