แอปพลิเคชั่นสำหรับคอหนัง ภาพชัด เสียงดี ที่คุณต้องโหลดเก็บไว้!!

MissIT | 5 ส.ค. 2562 10:39:11 (อัพเดต 5 ส.ค. 2562 17:20:51)

15149

VIEWS MissIT

แอปพลิเคชั่นสำหรับคอหนัง ภาพชัด เสียงดี ที่คุณต้องโหลดเก็บไว้!!

แอปพลิเคชั่นสำหรับคอหนัง ภาพชัด เสียงดี ที่คุณต้องโหลดเก็บไว้ !!

สวัสดีเพื่อนๆชาว TechXcite ทุกคน วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งและแน่นอนเราก็ไม่พลาดที่จะนำแอปพลิเคชั่นดีๆมาฝากเพื่อนๆทุกคน วันนี้เรามาเอาใจสายนอนดึกหรือเวลาว่างก็สามารถเปิดแอปขึ้นมาดูได้ทันที นั่นก็คือแอปพลิเคชั่นดูหนังออนไลน์นั่นเอง จะมีแอปอะไรและแต่ละแอปนั้นจะมีฟังก์ชั่นอะไรเด็ดๆบ้างไปรับชมกันเล้ย~

Line TV

แอปพลิเคชั่น Line TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา ให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินกับรายการโปรดได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะขึ้นรถลงเรือ ความพิเศษคือมีรายการโทรทัศน์ให้เพื่อนๆได้เลือกดู เช่น ละคร บันเทิง และการ์ตูนต่างๆอีกมากมาย ที่สำคัญคือบางรายการมีพิเศษแค่ เฉพาะ!! บน Line TV เท่านั้น เรียกได้ว่าสะดวกมากๆแถมยังฟรีตลอดการใช้งานอีกด้วย ต้องรีบโหลดแล้ว

ลิงก์ดาวน์โหลด ios

ลิงก์ดาวน์โหลด android 

Flixer

แอปพลิเคชั่นที่รวบรวมความบันเทิงจากทางญี่ปุ่นไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน วาไรตี้และซีรีย์ต่างๆอีกเพียบ ให้เพื่อนๆได้รับชมภาพและเสียงจากลิขสิทธิ์แท้ครบรสแถมยังได้รับชมไม่อั้นตลอด 24 ชม.อีกด้วย เพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถทดลองดูได้ฟรี 3 วัน หรือถ้าอยากดูแบบจุใจก็สามารถสมัครรายเดือนสุดคุ้มเพียงเดือนละ 89 บาทเท่านั้นจ้า

ลิงก์ดาวน์โหลด ios

ลิงก์ดาวน์โหลด android 

Mono max

หลายๆคนอาจจะรู้จักช่อง MONO29 กันมาบ้าง แต่เพื่อนๆรู้ไหมว่าเขามีแอปพลิเคชั่น Mono max ที่ให้เราได้ดูหนังทุกที่ทุกเวลาบนมือถืออีกด้วยนะ ภายในแอปรวบรวมหนังดัง ซีรีย์โดน ระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลกไว้มากมาย แถมยังมีการจัดหมวดหมู่ของประเภทหนังเพื่อให้เพื่อนๆสามารถเลือกรับชมกันง่ายขึ้น มาพร้อมกับความคมชัดระดับ HD และ Full HD ส่วนเสียงพากย์ก็มีทั้งบรรยายไทยและพากย์ไทยอีกด้วยน้าา~

ลิงก์ดาวน์โหลด ios

ลิงก์ดาวน์โหลด android 

Viu

เอาใจสายอปป้าซารางเฮกับแอป Viu สำหรับคนไหนที่ชอบดูซีรีย์จากช่องดังต่างๆของประเทศเกาหลี เช่น KBS tvN SBS เรียกได้ว่าชมกันสดๆเสิร์ฟตรงมาจากประเทศเกาหลีทันทีไม่ต้องรอนาน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ประเทศไทยของเราก็มีให้เลือกรับชมกันแบบเต็มอิ่มมาในรูปแบบการแยกหมวดหมู่ ทำให้การใช้งานง่ายขึ้น เพื่อนๆสามารถรับชมกันได้ฟรี แต่ต้องรอ 72 ชม. หลังจากซีรีย์เรื่องนั้นๆเผยแพร่ออกมา หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่ชอบการรอก็สามารถสมัครรายเดือนได้ในราคาเดือนละ 119 บาทแถมได้รับชมในระดับความคมชัด Full HD 1080 แบบไม่มีโฆษณาคั่นอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด ios

ลิงก์ดาวน์โหลด android 

TrueID TV

หลายๆคนอาจจะเข้าใจผิดว่าดูได้แค่เฉพาะผู้ใช้เครือข่ายทรูมูฟเท่านั้น แต่ผิดจ้า !! เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นกันได้แบบฟรีๆ และใช้ฟรีทุกเครือข่ายแบบไม่จำกัดให้เพื่อนๆสามารถรับชมกันบนสมาร์ทโฟนที่ความชัดระดับ HD แถมยังมีรายการให้เลือกรับชมมากมายอีกด้วย เช่น ทีวี กีฬา การ์ตูน ซีรีย์และภาพยนตร์ใหม่ๆ แต่เพื่อนๆสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ในเวลาที่ตัวแอปกำหนดเท่านั้น !! ต้องรีบไปโหลดกันแล้วน้าาา ~

ลิงก์ดาวน์โหลด ios

ลิงก์ดาวน์โหลด android 

iFlix 

แอปพลิเคชั่น iflix ที่รวบรวมหนังไตรภาคไว้มากมาย แถมยังมีซีรีย์ การ์ตูนต่างๆให้เลือกรับชมบนความชัดระดับ 720P (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสัญญาณการเชื่อมต่อบนมือถือเพื่อนๆด้วยนะจ๊ะ) แอปนี้สามารถโหลดเก็บไว้ดูบนมือถือแบบ offline ได้ด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่นใจจะดาวน์โหลดก็รีบไปตำกันเลยเพราะได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือนเต็มๆ แถมโปรรายเดือนก็สุดคุ้มในราคาเดือนละ 100 บาทจ้า

ลิงก์ดาวน์โหลด ios

ลิงก์ดาวน์โหลด android 

Netflix

แอปพลิเคชั่นดูหนังออนไลน์บนมือถือสุดฮิตที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว เพราะซีรีย์ในแอปนี้มีให้เลือกเยอะฝุดๆ แถมชาวเน็ตออกมารีวิวกันหลายเสียงว่าดีพอสมควรเลยทีเดียว นอกจากตัวแอปจะมีรายการวาไรตี้ให้เลือกมากมายหลายหมวดแล้ว ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มให้เลือกหลายระดับแถมยังดูได้แบบหลายจอพร้อมๆกันอีกด้วย ไม่โหลดไม่ได้แล้วนะเเม่~

ลิงก์ดาวน์โหลด ios

ลิงก์ดาวน์โหลด android

mello

เอาใจสายละครกันบ้าง สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่พลาดการชมละครครั้งล่าสุด วันนี้เราดูย้อนหลังได้แล้วบนแอป Mello ซึ่งมีละครให้เพื่อนๆดูอีกมากมาย แถมตัวแอปยังรวบรวมรายการวาไรตี้ และซีรีย์ที่ได้รับความนิยมระดับเอเชียนไว้บนแอปนี้อีกด้วย โหลดเลยคุ้มแน่นอน!!

ลิงก์ดาวน์โหลด ios

ลิงก์ดาวน์โหลด android

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับแอปพลิเคชั่นดูหนังออนไลน์บนมือถือที่เรานำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้ เรียกได้ว่าแต่ละเเอปมีฟังก์ชั่นเด่นๆไม่เเพ้กันเลยทีเดียว ถ้าเพื่อนๆสนใจแอปไหนก็สามารถหาโหลดกันได้เเล้ววันนี้บน App store และ Play store และครั้งหน้าเราจะมีแอปพลิเคชั่นไหนเด็ดๆมาฝากเพื่อนๆกันอีก รอติดตามได้เลย :D