ของแพงไม่กลัว !! รวมแอปพลิเคชั่นบอกต่อสินค้าเซลล์ 24 ชม.

MissIT | 6 ส.ค. 2562 12:05:46

10069

VIEWS MissIT

ของแพงไม่กลัว !! รวมแอปพลิเคชั่นบอกต่อสินค้าเซลล์ 24 ชม.

SALE !! สุดยอดแอปเด็ดบอกต่อโปร อัพเดทข่าวสารสำหรับขาช้อป โดยเฉพาะ !!

เศรษฐกิจแบบนี้ ของใช้ก็ยังมาขึ้นราคา อะไรประหยัดได้ต้องประหยัด วันนี้ทีมงาน TechXcite มานำเสนอแอปพลิเคชั่น รวบรวมของเซลล์เอาใจสายช้อปปิ้งมาฝากเพื่อนกัน ที่ไหนถูก ที่ไหนเซลล์รับรองบอกหมด จะมีแอปพลิเคชั่นไหนบ้าง ไปชมกันเลย~

ShobShop

แอปพลิเคชั่น ShobShop หรือ '' ชอบช้อป '' แอปพลิเคชั่นติดตามข่าวสารสินค้าราคาเซลล์จากแบรนด์ดัง ที่สะดวกรวดเร็วใช้งานง่ายบนมือถือ เพียงเเค่เปิดการแจ้งเตือนไว้แอปนี้ก็จะส่งข้อมูลสินค้าลดราคาให้เพื่อนๆได้แบบเรียลไทม์ รวมไปถึงสิทธิพิเศษต่างๆที่คุณไม่ควรพลาด นอกจากนี้เพื่อนๆยังสามารถช้อปสินค้าผ่านแอปนี้ง่ายๆ ไม่ต้องกลัวโดนโกงเพราะแอปพลิเคชั่นนี้เค้ามีเพจบน Facebook ด้วยนะ แถมยอดคนกดไลค์ยังสูงถึง 2.8 ล้านคนเลยทีเดียว !! 

เพจ : ShobShop

ลิงก์ดาวน์โหลด : ios 

ลิงก์ดาวน์โหลด : android

Eventpass

ไม่พลาดทุกงานอีเว้นท์ เพราะแอปพลิเคชั่นนี้รวบรวมข่าวสารงานอีเว้นท์หลากหลายสไตล์ไว้ให้เพื่อนๆได้เลือกชมไม่ว่าจะเป็น ไบเทคบางนา อิมแพ็คเมืองทองธานีหรือห้างสรรพสินค้าชื่อดังชั้นนำต่างๆ เพื่อนๆสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ พร้อมทั้งดูข้อมูลการจัดงานตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงสินค้าราคาเซลล์พร้อมรับคูปองส่วนลดสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้ต้องรีบโหลดแล้วนะ !!

เพจ : Eventpass

ลิงก์ดาวน์โหลด : ios 

ลิงก์ดาวน์โหลด : android

Redprice

ี้เป้าโปรถูก หรือ Redprice คือแอปพลิเคชั่นแนะนำโปรโมชั่น สินค้าลดราคาและดีลสุดพิเศษต่างๆได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงข้อมูลสถานที่ตั้ง สาขาและงานอีเว้นต์ต่างๆ ที่พิเศษคือถ้าเพื่อนๆสนใจโปรโมชั่นไหนก็สามารถ "จัดเก็บ" เพื่อให้ตัวแอปเเจ้งเตือนให้เพื่อนๆไม่พลาดโปรโมชั่นต่างๆได้อีกด้วย แถมยังสามารถแชร์โปรโมชั่นต่างๆลง Facebook และ Social Network ได้แบบสะดวกสุดๆ 

เพจ : ชี้เป้าโปรถูก by Redprice

ลิงก์ดาวน์โหลด : ios 

ลิงก์ดาวน์โหลด : -

What sale

What sale รวบรวมสินค้าราคาเซลล์ไว้มากมายบนแอปพลิเคชั่น ติดตามสินค้าลดราคาจากแบรนด์ดังให้เพื่อนๆสายช้อปไม่พลาดของลดราคา อยากรู้แบรนด์ไหนลดเพื่อนๆก็แค่กดติดตามไว้ แถมเดินตามหาร้านค้าให้เมื่อยเพราะเเอปนี้มีฟังก์ชั่นพิเศษเพียงเเค่คลิ๊กเดียวก็สามารถเส้นทาง รู้โปรยกห้างแน่นอน !! 

เพจ : What sale

ลิงก์ดาวน์โหลด : ios 

ลิงก์ดาวน์โหลด : android

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับแอปพลิเคชั่นบอกต่อโปรสุดคุ้ม!! ที่เรานำมาเสนอเพื่อนๆสายช้อปกันในวันนี้ รับรองมีติดเครื่องไว้ไม่พลาดโปรเด็ดๆแน่นอนและครั้งหน้าเราจะมีแอปพลิเคชั่นอะไรมานำเสนอเพื่อนๆกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ :D