Mi A3 โฉมใหม่ ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP เลนส์มุมกว้างและแบตอึดกว่าที่เคย !!

TeamXcite | 20 ส.ค. 2562 11:14:58

1575

VIEWS TeamXcite

Mi A3 โฉมใหม่ ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP เลนส์มุมกว้างและแบตอึดกว่าที่เคย !!

Mi A3 โฉมใหม่ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP เลนส์มุมกว้างและแบตอึดกว่าที่เคย !!

เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ Mi A3 สมาชิกใหม่ที่ดีที่สุดในครอบครัว Android One หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในการเปิดตัว Mi A1 และ Mi A2  Xiaomi ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกกลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดประสบการณ์การใช้แอนดรอยด์ที่เหนือระดับในราคาจริงใจแก่แฟนๆ ด้วยการเปิดตัว Mi A3 ในประเทศไทย เพื่อให้สาวกแอนดรอยด์ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสเปคอันร้อนแรงของ Mi A3 ซึ่งต้องขอแอบกระซิบว่าคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและแบตเตอรี่อึดและทนต้องไม่พลาดเด็ดขาด

Mi A3 อัพเกรดกล้องหลักจากรุ่นก่อนที่มีเพียง 2 ตัว เป็นกล้องหลัง 3 ตัวพร้อม AI เพื่อการถ่ายภาพที่คมชัดเก็บครบทุกรายละเอียด แถมยังมาพร้อมกล้องหน้าที่ดีที่สุดของเสียวหมี่ ซึ่งปกติกล้องคุณภาพระดับนี้มักพบในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเท่านั้น

กล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์หลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพคมชัดคุณภาพสูงระหว่างวัน และกล้องเลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ให้คุณสามารถเก็บภาพวิวทิวทัศน์อันเงียบสงบหรือภาพสถาปัตยกรรมอันโอ่อ่าได้ภายในช็อตเดียว

กล้องหน้า AI ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล สามารถเก็บภาพถ่ายเซลฟี่คมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย และยังถ่ายภาพเซลฟี่เป็นกลุ่มได้ครบจบและสวยงามในเทคเดียวอีกด้วย

เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ดีไซน์โฉมใหม่ และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่พิเศษ เหมาะสำหรับนักศึกษาจบใหม่ไปจนถึงผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเทคโนโลยี หรือใครก็ตามที่ชื่นชอบฟีเจอร์สุดล้ำในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4,030 mAh ทำให้ Mi A3 กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความจุมากที่สุดในตระกูล Mi A แซงหน้า Mi A2 ที่มีความจุเพียง 3,010 mAh และด้วยความจุแบตเตอร์รี่ที่เพิ่มมากขึ้นรวมถึงระบบปฏิบัติการทรงประสิทธิภาพอย่าง Android One ทำให้ผู้ใช้งาน Mi A3 สามารถมั่นใจและเพลิดเพลินกับการใช้งานที่นานขึ้นแม้อยู่ในขณะเดินทาง ผลการทดสอบแบตเตอร์รี่ยังเผยให้เห็นว่า Mi A3 สามารถสแตนด์บายได้นานถึง 20 วัน คุยโทรศัพท์ติดต่อกันได้นาน 30 ชั่วโมง และเล่นเกมต่อเนื่องนาน 13 ชั่วโมง ซึ่งผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตได้รวดเร็วกว่าที่เคยด้วยระบบการชาร์จเร็วถึง 18 วัตต์

Mi A3 มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย สำหรับรุ่น RAM 4GB + 64GB มีราคา 6,999 บาท โดยวางจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์ Xiaomi Official Store บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เจดีเซ็นทรัล หรือ JD CENTRAL และ Mi Authorize Store สำหรับรุ่น Mi A3 RAM 4GB + 128GB ราคา 7,999 บาท วางจำหน่ายที่ Mi Authorize Store และร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ ทั่วประเทศ