หลุด !! คลิป Hands On Pixel 4 เผยให้เห็นดีไซน์และความหนาของตัวเครื่อง !

ทีมงานTechXcite | 6 ก.ย 2562 12:16:18

1937

VIEWS ทีมงานTechXcite

หลุด !! คลิป Hands On Pixel 4 เผยให้เห็นดีไซน์และความหนาของตัวเครื่อง !
 

จากที่มีข่าวลือกันมายาวนานกับ Pixel 4 สมาร์ทโฟนจาก Google ที่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะใกล้เข้าไปอีกขั้น เมื่อ 9to5Google ได้ทำการปล่อยคลิปวีดีโอ Hands on ออกมาผ่านทางเว็บไซต์ให้ได้รับชมกัน !!

โดยในคลิปวีดีโอได้เผยถึงรูปร่างและลักษณะ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่ดูเหมือนว่าจะเป็น Pixel 4 ของทาง Google (อาจจะเป็นรุ่น XL) ซึ่งขอบของตัวเครื่องมีขนาดที่หนา ขอบหน้าจอด้านบนแอบเห็นอยู่พอสมควรในขณะที่ด้านล่างนั้นชิดขอบไปเลย และด้านล่างของตัวเครื่องก็มองไม่เห็นช่องหูฟัง 3.5 อีกต่อไปแล้ว

แต่น่าเสียดายที่วิดีโอนั้นสั้นไปนิด ไม่ได้มีการแสดงให้เห็นถึงฟังก์ชั่นการทำงาน แต่ในขณะที่หลายคนอาจมองว่าเป็นเครื่องปลอม ก็ได้มีการยืนยันถึงตัวเครื่องที่ดูเหมือนว่าจะมาจากผู้ค้าปลีกชาวมาเลเซีย ซึ่งถ้าหากเป็นจริงอย่างที่ว่ามาหล่ะก็ เตรียมลุ้นกันได้เลย อีกไม่นานนี้มาแน่ๆ

Google ได้เปิดเผยบางส่วนของดีไซน์ตัวเครื่องของ Pixel 4 แต่ส่วนใหญ่จะเป็นดีไซน์รอบตัวเครื่อง อย่างในส่วนของตัวเครื่องด้านข้าง ด้านบนและด้านล่างของตัวเครื่อง แต่ในขณะที่วิดีโอสั้นๆนี้ได้เผยให้เห็นถึงดีไซน์กล้องด้านหลังที่มีดีไซน์คล้ายกับ Apple iPhone ที่กำลังจะเปิดตัว จึงทำให้คาดว่าน่าจะมีการเปิดตัวของ Pixel 4 ในเร็วๆนี้ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลใดๆเพิ่มเติม อย่าพึ่งปักใจเชื่อ 100% เพราะนี่อาจจะไม่ใช่โทรศัพท์ Pixel 4 จนกว่าอุปกรณ์ทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ หากมีข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงาน TechXcite จะมาอัพเดตให้ได้ทราบกันต่อไป

ที่มา : 9to5Goole, TheVerge