เปิดตัว Microsoft Surface Earbuds หูฟังไร้สาย true wireless หนึ่งเดียวที่ใช้งาน Office 365 ได้

MheeYokLoh | 4 ต.ค. 2562 10:54:48

3197

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Microsoft Surface Earbuds หูฟังไร้สาย true wireless หนึ่งเดียวที่ใช้งาน Office 365 ได้

เก็บตกงาน Microsoft Surface ที่มีการเปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่หลายรุ่น รวมถึงสมาร์ทโฟน Android OS ที่เป็นฝาพับเก๋ๆ ในงานยังมีการเปิดตัวหูฟังไร้สายอีกรุ่นคือ Microsoft Surface Earbuds ซึ่งเป็นหูฟังแบบ true wireless อีกด้วย

ตามข้อมูลระบุว่า Microsoft Surface Earbuds สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมง มาพร้อมเคสที่สามารถชาร์จหูฟังให้เต็มได้อีก 2 ครั้ง นั่นก็หมายความว่า หูฟังกับเคสรวมกัน ผู้ใช้จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ตัวหูฟังรองรับระบบ Android Fast Pair และ Windows Swift Pair ผู้ใช้สามารถควบคุมได้ด้วยการสัมผัสแบบ touch gestures (ปัดในทิศทางต่างๆ) หรือการสั่งด้วยเสียงก็ได้

รองรับการทำงานร่วมกับแอป Spotify (แต่ไม่ได้ระบุว่าทำอะไรได้บ้าง) มีไมค์คู่ และที่สำคัญที่สุด คือตัวหูฟังสามารถทำงานร่วมกับ Microsoft Office 365 ได้ ยกตัวอย่างเช่น สามารถใช้หูฟังเป็นตัวเลื่อนสไลด์ PowerPoint หรือสามารถแปลภาษาด้วยหูฟังได้มากกว่า 60 ภาษาทั่วโลก อันนี้ดูดีมีประโยชน์ทีเดียวครับ

Microsoft Surface Earbuds เปิดตัวมาที่ราคา $249 โดยมีกำหนดวางจำหน่ายภายในสิ้นปีนี้ครับ ดูแล้วเป็นหูฟังที่เหมาะกับคนทำงานอยู่เหมือนกันนะครับ

source: engadget