ประกาศเปิดตัว Overwatch 2 ภาคใหม่ล่าสุด จัดเต็มเพิ่มโหมดใหม่ ฮีโร่ใหม่ แผนที่ใหม่ (มีคลิป)

MheeYokLoh | 2 พ.ย. 2562 13:03:03

2125

VIEWS MheeYokLoh

ประกาศเปิดตัว Overwatch 2 ภาคใหม่ล่าสุด จัดเต็มเพิ่มโหมดใหม่ ฮีโร่ใหม่ แผนที่ใหม่ (มีคลิป)

ประกาศเปิดตัว Overwatch 2 ภาคใหม่ล่าสุด จัดเต็มเพิ่มโหมดใหม่ ฮีโร่ใหม่ แผนที่ใหม่

Jeff Kaplan ผู้อำนวยการใหญ่ของเกม Overwatch ประกาศเปิดตัว Overwatch 2 ภาคใหม่ของเกมซีรีย์ดังที่งาน BlizzCon

ตามรายงานระบุว่า Overwatch 2 จะมาพร้อมโหมดเนื้อเรื่อง แบบเดียวกับที่เคยมีให้เล่นกันในฤดูกาลอีเว้นต์ต่างๆ ของเกม Overwatch ภาคแรก รวมถึงมี hero mission, replayable co-op modes, ฮีโร่สามารถเพิ่ม level ได้ รวมถึงการปรับแต่งได้ตามผู้เล่นต้องการ

นอกจากนี้จะมีโหมด PvP แบบใหม่ที่เรียกว่า Push มีแผนที่ใหม่ และที่ขาดไม่ได้ คือฮีโร่ตัวใหม่ๆ ให้เลือกเล่น รวมถึง Sojourn ที่มีให้เห็นในเทรลเลอร์ด้วย

ซึ่งในโหมด Push นี้จะถือเป็นโหมดหลักที่ทาง Kaplan ระบุว่าจะมีให้เล่นใน Quick Play, Competitive, และใน Overwatch League ซึ่งเป็น esports league ของเกม Overwatch นั่นเอง ซึ่งโหมดนี้ จะเป็นการแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย แข่งกันทำภารกิจดันหุ่นยนต์ไปในเขตฝ่ายตรงข้าม ใครไปไกลกว่าชนะ

ส่วนผู้เล่น Overwatch ภาคแรกก็ไม่ต้องกลัวว่าสถิติ หรือข้อมูลต่างๆ ในภาคแรกจะหลายไปนะครับ เพราะจะถูกยกไปเล่นต่อใน Overwatch 2 ได้เลย

ส่วน Sojourn ซึ่งเป็นฮีโร่ตัวใหม่ตัวแรกของ Overwatch 2 จะเป็นฮีโร่ตัวแรกจากแคนาดา ส่วนฮีโร่ใหม่ตัวอื่นๆ ยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมา แต่ทางผู้พัฒนาบอกว่า "จะเป็นฮีโร่ที่คุณต้องชอบ และรอกันอยู่แน่ๆ " ซึ่งจะมีการเปิดตัวหลังจากนี้

ส่วนแผนที่ใหม่จะประกอบไปด้วย Toronto, Gothenburg, และ Monte Carlo ซึ่งในโหมดเนื้่อเรื่องแรกจะเริ่มต้นที่ Rio de Janeiro ประเทศบราซิล

แหม่ ดูทีเซอร์แล้วต้องบอกว่า ใครเป็นแฟนเกมนี้ต้องอยากเล่นมากๆ แน่นอน

source: ign