RTB จับมือ Com7 เปิดเกมรุกขยายตลาดหูฟังไฮเอนด์ ส่ง “Master & Dynamic” แบรนด์เครื่องเสียงจากนิวยอร์กลุยตลาด 3 รุ่น !

กู๋เกมส์ | 3 ธ.ค 2562 13:43:21

1590

VIEWS กู๋เกมส์

อาร์ทีบีฯ จับมือ คอมเซเว่น
เปิดเกมรุกขยายตลาดหูฟังไฮเอนด์
ส่ง “Master & Dynamic”

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด จับมือ คอมเซเว่น
เร่งเครื่องตลาดหูฟังไฮเอนด์เต็มกำลัง ด้วยการส่งหูฟังแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา
“Master &a Dynamic” (มาสเตอร์ แอนด์ ไดนามิก)ลุยตลาดรับปลายปีพร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ Master & Dynamic MW65,Master & Dynamic MW07 PLUS, Master & Dynamic MW07 GO และMaster & Dynamic MW65 ที่มีรุ่นพิเศษร่วมกับนักบาสอันดับ 1 ของโลกKevin Durant และกระเป๋าแบรนด์ชั้นนำ Zero Halliburtonเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบเสียงเพลงคุณภาพสูงและดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใครที่นับวันขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยหูฟังทั้ง 3รุ่นมาการดีไซน์ที่พิถีพิถันด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมตามแบบฉบับของ Master & Dynamic

รวมถึงเทคโนโลยีด้านเสียงสุดล้ำเพื่อถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงดนตรีอย่างเต็มอรรถรสยิ่งกว่าเดิม พร้อมมั่นใจความร่วมมือกันครั้งนี้จะดันยอดขายหูฟัง Master& Dynamic เติบโตเพิ่มขึ้นและทำให้อาร์ทีบีครองแชมป์หูฟังพรีเมี่ยมอย่างต่อเนื่องขณะที่ผลประกอบการทั้งปี คาดยอดขายรวมเติบโตไม่ต่ำกว่า 25% จากปี 2561ที่ผ่านมา

ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัดเปิดเผยว่า จากความสำเร็จในการร่วมกับ คอมเซเว่นทำตลาดหูฟังไฮเอนด์หลายปีที่ผ่านมาทำให้อาร์ทีบีเข้าถึงลูกค้ากลุ่มนี้ได้ครอบคลุมทุกพื้นที่มากขึ้น ดังนั้น ปีนี้ อาร์ทีบีจึงร่วมมือกับ ร้าน BB Beyond D-Box ของบริษัท คอมเซเว่นฯซึ่งเน้นสินค้านวัตกรรม ที่มีความทันสมัย และเจาะกลุ่มตลาดพรีเมียมเปิดตัวหูฟังไฮเอนด์แบรนด์ดังอย่าง Master & Dynamic รุ่นใหม่ล่าสุดบุกตลาด

เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดหูฟังไฮเอนด์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าภาพรวมเศรษฐกิจยังคงชะลอตัวแต่ด้วยไลฟ์สไตล์และความคาดหวังของนักฟังเพลงรุ่นใหม่เปลี่ยนแปลงไปโดยมองหาและต้องการหูฟังที่มีคุณภาพสูงเพื่อยกระดับการฟังเพลงอย่างเต็มอรรถรสยิ่งขึ้น จึงส่งผลให้ตลาดหูฟังกลุ่มนี้เติบโตต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดหูฟังTrue Wireless เป็นตลาดที่เติบโดขึ้นหลายเท่าตัว โดยในปี 2561 ที่ผ่านมาภาพรวมตลาดหูฟังไฮเอนด์ของบริษัทฯ มีการเติบโตประมาณ 15%ปีนี้คาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้น 25% พร้อมมั่นใจว่า การที่อาร์ทีบีผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกับคอมเซเว่นซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอที & Gadgetที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคมายาวนาน

ทั้งในด้านคุณภาพและมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ จะช่วยขยายตลาดหูฟังไฮเอนด์และทำให้แบรนด์ Master & Dynamic เติบโตยิ่งขึ้นคุณวิมลมาลย์ วัฒนสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อาร์ทีบีเทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า “การเปิดตัวหูฟังไฮเอนด์ Master & Dynamicในครั้งนี้ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าของแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้นโดยสินค้าใหม่ทั้ง 3 รุ่นนี้จะทำให้เราครอบคลุมกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมเราจึงตั้งใจเดินหน้าเต็มที่สำหรับการทำการตลาดอย่างเต็มที่กับแบรนด์ Master & Dynamic โดยสินค้าทั้ง 3 รุ่นใหม่ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงทั้งในแง่ เสียงวัสดุที่ใช้ รวมถึงการออกแบบที่ดีเยี่ยม จึงทำให้เราอยากเดินหน้า ผลักดันสินค้าMaster & Dynamicให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับสินค้าคุณภาพชั้นเยี่ยมของเราอย่างเต็มที่ นอกจากนั้น ตัวMW65 รุ่น Limited Edition ก็จะยิ่งส่งเสริมให้แบรนด์มีความโดดเด่นน่าสนใจอีกด้วย”

สำหรับ Master & Dynamic MW65เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน ActiveNoise Cancellation (ANC) แบบ Hybrid (Feed-Forward และ Feed-Back)
เพื่อให้คนรักเสียงเพลงได้ดื่มด่ำไปกับการฟังเสียงดนตรีอย่างชัดเจนเต็มอรรถรสยิ่งกว่าเดิม แม้จะอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีเสียงรบกวนรอบด้านทั้งยังให้ประสิทธิภาพการขับเสียงชั้นเยี่ยมจากไดร์เวอร์แบรีลเลียม (Beryllium)ขนาด 40 มม. ซึ่งเป็นไดรเวอร์ประเภทเดียวกับหูฟังระดับสูงจึงช่วยให้ถ่ายทอดรายละเอียดเสียงคมชัดและเป็นธรรมชาติรวมถึงไมโครโฟนแบบ Beamforming Noise Reduction

ซึ่งจะช่วยกรองเสียงรบกวนหรือสิ่งแวดล้อมจากภายนอกให้เบาลงเพื่อความสะดวกในการสนทนาโทรศัพท์ และ การใช้คำสั่งเสียงอย่าง GoogleAssistant ได้อย่างแม่นยำ ยิ่งไปกว่านั้นตัวหูฟังยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุพรีเมี่ยมทั้งอโนไดซ์อลูมิเนียมเคลือบอย่างดี หุ้มด้วยหนังวัวแท้ Havvy-Grainเพื่อเพิ่มความทนทาน และ Ear Pads ทำจากหนังแกะแท้โดยภายในเป็นเมมโมรี่โฟม ทำให้ทนทาน น้ำหนักเบาและนุ่มสบายเวลาสวมใส่อย่างมาก นอกจากนี้ ยังรองรับ aptX และ SBC
ซึ่งช่วยให้การเชื่อมต่อหูฟังได้ดีเยี่ยมไม่สะดุดโดยแบตเตอรี่สามารถรองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 18 ชั่วโมง มีให้เลือก 3สี ดำ เทา น้ำตาล ในราคา 19,900 บาทโดยในรุ่น MW65 นี้ จะมีคอลเล็คชันพิเศษที่ทำร่วมกับกระเป๋า ZeroHalliburton ผู้ผลิตกระเป๋าที่มีความทนทานสูงสุดซึ่งส่งไปเก็บตัวอย่างหินบนดวงจันทร์ กับยาน Apollo มาแล้ว จำหน่ายเพียง 40ตัวในประเทศไทยเท่านั้น โดย 20 ตัวใน 40 ตัวนี้ จะมาพร้อมลายเซ็นต์ KevinDurant นักบาสเก็ตบอล อันดับ 1 ของโลก อีกด้วย พบกับ MW65 ZeroHalliburton ได้เฉพาะที่ร้าน BB-Beyond D-Box, Studio7 และ DilokBasketball Store เท่านั้น ราคา 33,900 บาท และมีสีขาว(Kevin Durant)น้ำตาล และดำ

ส่วน Master & Dynamic MW07 PLUS เป็นหูฟังไร้สาย In-Ear แบบTruly Wireless ที่เพิ่มฟังก์ชันของ Active Noise Cancelationต่อยอดมาจากหูฟัง Truly Wireless รุ่นแรกอย่าง MW07 และที่สำคัญ
แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่ากว่าเดิมถึง 3 เท่าทำให้คอเพลงสามารถฟังเสียงดนตรีได้ยาวนานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1ครั้ง และสามารถชาร์จได้อีก 3 ครั้งเมื่อเก็บลงในกล่องเคสรวมเวลาการใช้งานทั้งหมด 40 ชั่วโมงเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับอรรถรสของการฟังเพลงที่มีประสิทธิภาพมากสูงสุด
โดยความพิเศษของหูฟังรุ่นนี้อยู่ที่การเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยวัสดุทำมือจาก Acetateทั้งยังทนทานและน้ำหนักเบาอีกด้วยโดยตัวหูฟังจัดเก็บในกล่องชาร์จสแตนเลสที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนอกจากนี้ ยังมาพร้อมไดรเวอร์แบรีลเลียม (Beryllium) ขนาด 10 ม.ม.

ทำให้ถ่ายทอดเสียงดนตรีได้อย่างคมชัดและเป็นธรรมชาติพร้อมทั้งอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเสียงชั้นยอดที่ปรับปรุงขึ้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นAmbient Listening Mode และระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise-Cancellingทำให้คุณสามารถจะเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้ดั่งใจตามต้องการในทุกที่ทุกเวลา พร้อมรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.0ที่จะช่วยให้การเชื่อมต่อทำได้รวดเร็วและส่งสัญญาณได้ไกลถึง 30 เมตร
รวมถึงมีซิลิโคน Fit Wings ให้เลือก 2 ขนาดซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาเองเพื่อให้ตัวหูฟังแน่นกระชับแต่รู้สึกเบาสบายกับรูหูสูงสุด โดยมีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ BLACK QUARTZ, STEEL BLUE, WHITEMARBLE, TORTOISE SHELLพร้อมวางจำหน่ายในราคา 12,900 บาท

ขณะที่ Master & Dynamic MW07 GO เป็นหูฟังไร้สาย In-Ear แบบTruly Wireless ที่ได้รับการพัฒนาจากความสำเร็จของหูฟังรุ่นยอดนิยม MW07เช่นกันโดยในครั้งนี้มาพร้อมสีสันใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ฟังเพลงอย่างมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการใช้วัสดุ TR90ซึ่งเป็นวัสดุที่นิยมใช้ในการประกอบแว่นตา Sport ระดับมืออาชีพทำให้หูฟังมีความแข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบาเพียง 7.4 กรัมเท่านั้นนอกจากนี้ ยังมาพร้อมไดร์เวอร์แบรีลเลียม (Beryllium) ขนาด 10 มม.ทำให้การถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งคมชัดสมจริงและเป็นธรรมชาติ ทั้งยังรองรับเทคโนโลยีป้องกันเหงื่อและความชื้นตามมาตรฐานIPX6 รวมถึงมีซิลิโคน Fit Wings ให้เลือก 2 ขนาด แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน10 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จเพิ่มได้อีก 12ชั่วโมงจากตลับชาร์จหุ้มด้วยผ้าเกรดพรีเมียม Technical Knitที่ใช้กับสินค้าไฮเอนด์ โดยจะมีความทนทาน และระบายอากาศได้ดี
นอกจากนี้หูฟังยังรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.0ช่วยให้การเชื่อมต่อทำได้รวดเร็วและส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 30 เมตรโดยมีทั้งหมด 4 สี คือ JET BLACK, STONE GREY, FLAME RED,ELECTRIC BLUE พร้อมวางจำหน่ายในราคา 7,990 บาทด้าน นางสาวณัฐนันท์ กีรติกรยศนันท์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัทคอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า“สำหรับร้าน BB Beyond D-Box นั้น เรามุ่งเน้นที่จะคัดสรร สินค้าระดับคุณภาพ
ที่มีทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย และตอบสนองผู้บริโภคระดับไฮเอนด์ได้อย่างดีเยี่ยม

โดยการจับมือกับบริษัทอาร์ ที บีฯ ในการเปิดตัวสินค้าพรีเมียมอย่าง Master & Dynamic ถือเป็นการตอกย้ำเป้าหมายของร้าน โดยในปี 2563 นี้เราก็จะขยายสาขาของร้าน BB Beyond D-Boxเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มนี้ให้มากขึ้นอีกด้วย”สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงคุณภาพที่มาพร้อมสีสันและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของหูฟังทั้ง 3 รุ่นใหม่จากแบรนด์ “Master & Dynamic” ได้แล้ววันนี้ที่ BB Beyond D-Box เมกาบางนา, Studio7, iStudio byCPW, iSutdio by SPVi, มั่นคงแก็ดเจ็ท, King Power, Siam Discovery,Power Mall, BKK Audio, Pro Pligin, Soundproof Brothers, Mercular, 425Degree, HIS, Lazada, Shopee และ We Mallหรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com