ลือ ! Amazfit X สมาร์ทแบนด์หน้าจอ AMOLED โค้งของ Xiaomi จะเริ่มผลิตต้นปีหน้า

MheeYokLoh | 9 ธ.ค 2562 10:20:25

1264

VIEWS MheeYokLoh

ลือ ! Amazfit X สมาร์ทแบนด์หน้าจอ AMOLED โค้งของ Xiaomi จะเริ่มผลิตต้นปีหน้า

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Huami บริษัทลูกของ Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Amazfit GTS มาพร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Apple Watch ซึ่งในงานเดียวกันนั้น บริษัทได้โชว์เครื่องต้นแบบของ Amazfit X สมาร์ทแบนด์อีกรุ่นที่มาพร้อมหน้าจอ AMOLED แบบโค้งด้วย

ล่าสุด Huami เปิดเผยข้อมูลบน Weibo เกี่ยวกับ Amazfit X ระบุว่าสมาร์ทแบนด์รุ่นนี้จะเริ่มเข้าสู้กระบวนการผลิตในไตรมาส 2 ปี 2020 ที่จะถึงนี้ และในโพสต์เดียวกันได้มีการเปิดตัว Amazfit GTS เวอร์ชั่น Titanium Version ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ในจีนอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีข่าวของ Amazfit Sports Watch 3 ในเวอร์ชั่นพิเศษ Star Wars Limited Edition โดยระบุว่ารุ่นนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 19 ธันวาคม โดยตั้งราคาไว้ที่ประมาณ 7,300 บาท ซึ่งในช่วงต้นปีหน้า Huami มีแผนที่จะเข้าร่วมงาน CES 2020 เพื่อโชว์นวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ด้วยครับ

ตามข้อมูลระบุว่า Amazfit X เป็นสมาร์ทแบนด์ที่มีหน้าจอโค้งขนาด 2.07 นิ้ว ใช้หน้าจอแบบ AMOLED ความละเอียด 366 ppi ความสว่างหน้าจอ 430 nits แบตเตอรี่ 220mAh และสามารถใช้งานได้ 7 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยทางด้านราคายังไม่ถูกเปิดเผยออกมา

source: gsmarena