หลุดเครื่องจริง OPPO Reno3 ฝาหลังลายกราฟฟิกสุดล้ำ ยืนยันใช้ Android 10 และชิป MediaTek 5G

MheeYokLoh | 19 ธ.ค 2562 08:34:29

1733

VIEWS MheeYokLoh

หลุดเครื่องจริง OPPO Reno3 ฝาหลังลายกราฟฟิกสุดล้ำ ยืนยันใช้ Android 10 และชิป MediaTek 5G

มีภาพหลุดเครื่องจริงของ OPPO Reno3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ใกล้จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้เปิดเผยออกมาแล้วครับ โดยในรุ่นนี้เป็นตัว Reno3 รุ่นไม่โปร ถูกเปิดเผยลงบน Weibo โซเชียลเน็ตเวิร์คของจีน ซึ่งเผยให้เห็นดีไซน์ทั้งด้านหน้า และด้านหลังของรุ่นนี้แบบชัดๆ

ตามภาพ ที่ด้านหลังของ Reno3 จะใช้ลวดลายกราฟฟิกที่เล่นกับแสงได้สวยงามดีทีเดียว กล้องทั้งหมดเรียงอยู่บริเวณมุมซ้ายบน และมีไฟแฟลช LED แยกออกมาวางอยู่ข้างๆ ด้านหลังแน่นอนว่าไม่เห็นเซ็นเซอร์นิ้วมือ เพราะรุ่นนี้ใช้ระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอนั่นเอง

ส่วนอีกภาพเป็นข้อมูลด้านระบบภายในของเครื่อง ระบุว่ารุ่นนี้ใช้ระบบปฏิบัติการ ColorOS เวอร์ชั่นใหม่ ที่อยู่บนพื้นฐานของ Android 10 ให้ RAM มาที่ 8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB

และจากอีกแหล่งข้อมูล ที่รายงานผลการทดสอบ AnTuTu พบว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะใช้ชิป MediaTek MT6885 ที่รองรับ 5G ไม่ใช่ Snapdragon 765G ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

OPPO Reno3 Series มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 26 ธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ ใครเป็นแฟนสมาร์ทโฟนค่าย Selfie Expert รอติดตามชมได้เลย อีกไม่กี่วันละ

ส่วนภาพด้านบนนี้ เป็น OPPO Reno3 อีกสี ที่ถูกเปิดเผยบนเว็บ TENAA เผยให้เห็นดีไซน์ของเครื่อง รวมถึงการจัดวางปุ่มต่างๆ รอบตัวเครื่องอีกด้วย

source: gsmarena