“ซัมซุง” เปิดตัว “เลเซอร์ ปริ้นเตอร์” รุ่นใหม่ ที่ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้รวดเร็ว แม่นยำยิ่งกว่า

ทีมงานTechXcite | 13 ส.ค. 2553 11:08:21

8098

VIEWS ทีมงานTechXcite

“ซัมซุง” เปิดตัว “เลเซอร์ ปริ้นเตอร์” รุ่นใหม่ ที่ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้รวดเร็ว แม่นยำยิ่งกว่า


ซัมซุงเปิดตัวซัมซุง เลเซอร์ ปริ้นเตอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ML-1660 ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ IT ที่สามารถรองรับได้ทุกการใช้งาน  ช่วยให้คุณสามารถกดพิมพ์หน้าเวป จากเครื่องได้ทันที เพียงกดปุ่ม Print Screen เพียงปุ่มเดียว ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้มากกว่า เร็วกว่า 

และยังมาพร้อมซอฟแวร์ AnyWeb Print ที่สามารถจัดการข้อมูลต่างๆ จากหน้าเวป และสั่งพิมพ์ตรงจากเครื่องได้ในคราวเดียว  ดีไซน์สวย ทูโทน  ซัมซุง เลเซอร์ ปริ้นเตอร์ รวดเร็วแม่นยำทุกงานพิมพ์ 
       

Samsung_02 

ซัมซุง เลเซอร์ ปริ้นเตอร์ ML-1660 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ที่ช่วยตอบสนองการทำงานของคุณให้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น กับฟังก์ชั่น Print Screen ที่ช่วยให้คุณสามารถสั่งพิมพ์เอกสารบนหน้าจอได้ในคราวเดียว เพียงกดปุ่ม Print Screen บนเครื่องพิมพ์เพียงปุ่มเดียว

Samsung_03

 
ซอฟแวร์ AnyWeb Print ของซัมซุงเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งและจัดการข้อมูลต่างๆ จากหน้าเวป และสั่งพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย
 
ซัมซุง เลเซอร์ ปริ้นเตอร์ รุ่น ML-1660 นี้ ยังสามารถพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็วด้วยระดับความเร็ว 16 แผ่นต่อนาที และความละเอียดสูงสุด 1200x600 dpi พรอ้มการทำงานที่เงียบ ช่วยลดระดับเสียงรบกวน ทำให้ซัมซุง เลเซอร์ ปริ้นเตอร์ รุ่น ML 1660 นี้ สามารถตอบสนองทุกความต้องการด้านการพิมพ์ได้อย่างครบถ้วน นอกจากนั้น ยังพกพาดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย โค้งมน อีกด้วย
 

Samsung_04 

ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของซัมซุง ทำให้ ซัมซุง เลเซอร์ ปริ้นเตอร์ รุ่น ML-1660 นี้ ได้รับรางวัล Gold Award จากนิตยสาร Notebook+ และนิตยสาร BuyCOMs ฉบับที่ 183 ประจำเดือนพฤษภาคม 2553