เปรียบเทียบสเปค Samsung Galaxy Buds+ กับ Buds รุ่นเก่า พร้อมราคาหลุดก่อนเปิดตัว

MheeYokLoh | 7 ก.พ. 2563 11:43:40

2856

VIEWS MheeYokLoh

เปรียบเทียบสเปค Samsung Galaxy Buds+ กับ Buds รุ่นเก่า พร้อมราคาหลุดก่อนเปิดตัว

เปรียบเทียบสเปค Samsung Galaxy Buds+ กับ Buds รุ่นเก่า พร้อมราคา

Samsung เตรียมจัดงาน Unpacked 2020 เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งตามรายงานระบุว่าจะเป็น Samsung Galaxy S20 Series และ Galaxy Z Flip ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ รวมถึงจะมีหูฟังไร้สายเปิดตัวด้วยครับ คือ Samsung Galaxy Buds+ รุ่นใหม่ด้วย

โดยหลังจากมีภาพหลุดเผยดีไซน์ของ Galaxy Buds+ ที่ไม่แตกต่างจากรุ่นเดิมเท่าใดนัก รวมถึงมีข้อมูลสเปคบางส่วนเปิดเผยออกมา ล่าสุดมีข้อมูลสเปคอย่างละเอียด พร้อมกับราคา และตารางเปรียบเทียบสเปคของ Buds+ และ Buds รุ่นก่อนออกมาแล้วครับ ตามตารางด้านล่างนี้เลย

ตามข้อมูลเมื่อเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Buds+ รุ่นใหม่กับ Samusng Galaxy Buds รุ่นก่อน ว่ากันที่ข้อแตกต่างสิ่งที่เห็นได้ชัดคือ น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย แบตเตอรี่ที่เยอะขึ้น สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ 11 ชม. จากเดิม 6 ชม. เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว สามารถชาร์จได้เร็วขึ้น การเชื่อมต่อสามารถต่อได้หลายเครื่องพร้อมกัน ลำโพงเสียงเป็นแบบ 2 ways dynamic เพิ่มไมโครโฟน และมีสีใหม่คือสีน้ำเงิน, แดง, (สีเดิมอย่างดำ และขาวยังอยู่) โดยตัดสีเหลืองและสีเงินออกไป

และที่สำคัญ ทางด้านราคา Samsung Galaxy Buds+ เพิ่มขึ้นเป็น $149 หรือประมาณ 4,650 บาท จากเดิมที่มีราคา $129 หรือประมาณ 4,000 บาท ก็ถือว่าเพิ่มขึ้นเล็กน้อยครับ เมื่อดูรายละเอียดสเปคที่เพิ่มขึ้นมา โดยเฉพาะเรื่องแบตเตอรี่ที่เยอะขึ้น

ดูแล้วก็ถือเป็นอีกหนึ่งหูฟังบลูทูธที่น่าใช้ตัวหนึ่งครับ ต้องมารอลุ้นกันว่า Samsung จะมีแจก Galaxy Buds+ ให้กับผู้ซื้อ Galaxy S20 หรือ Galaxy Z Flip ด้วยหรือไม่ ถ้าแจกล่ะก็ ถือว่าน่าสนในไม่น้อยเลยทีเดียว

source: phonearena