หลุดภาพและคลิปของ Galaxy S20 และ Gaalxy Buds+ สีแดงสุดเย้ายวน คาดขายเฉพาะยุโรปและเกาหลี !

เฮียแม็พ | 14 ก.พ. 2563 09:31:18

2656

VIEWS เฮียแม็พ

หลุดภาพและคลิปของ Galaxy S20 และ Gaalxy Buds+ สีแดงสุดเย้ายวน คาดขายเฉพาะยุโรปและเกาหลี !

หลุดภาพและคลิปของ Galaxy S20 และ Galaxy Buds+ สีแดงสุดเย้ายวน คาดขายเฉพาะยุโรปและเกาหลี !

Galaxy S20 เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันก่อน ซึ่งมาพร้อมกับตัวเลือกสีมาตรฐานคือ เทา, ดำ, ฟ้า และชมพู แต่ดูเหมือนว่าตัวเลือกสีจริง ๆ จะยังไม่หมดเท่านี้ เมื่อมีภาพหลุดพร้อมคลิปของ Galaxy S20 และ S20+ สีแดงหลุดออกมาเพิ่มเติมแล้ว !

ดูโพสต์นี้บน Instagram

#갤럭시S20플러스 오직 KT에서만 만날 수 있는 색상 #아우라레드 레드가 진리다. 진짜 예쁘네... ㄷㄷ 역시 #KT KT로부터 대여받은 기기입니다:)

โพสต์ที่แชร์โดย @ it_formation เมื่อ

โดยคลิป Hands On Galaxy S20+ สีแดงนี้โผล่บน Instagram โชว์ให้เห็นตัวเครื่องสีแดงแบบเด่น ๆ เรียกว่าสวยโดดเด่นมาก ๆ มีความเงางามและเย้ายวนสุด ๆ

นอกจากนี้ก็ยังมีภาพของ Galaxy Buds+ ที่เป็นสีแดงหลุดออกมาด้วย เช่นเดียวกับ Galaxy S20 เจ้า Galaxy Buds+ นั้นเปิดตัวมาด้วยกัน 3 สีคือ ดำ, ขาว และฟ้า ไม่มีสีแดงในตัวเลือกตอนเปิดตัวครับ

ซึ่งจากแคปชั่นของทั้ง 2 โพสต์ดูเหมือนว่าสีแดงใหม่นี้จะเป็นเวอร์ชั่นที่ Exclusive เฉพาะค่าย KT ในเดาหลีใต้เท่านั้นครับ

แต่ ๆๆ...ยังไม่หมดเท่านั้น !? เมื่อ Sudhanshu Ambhore นักปล่อยข่าวหลุดชาวอินเดีย ได้ออกมาทวีตภาพพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมของ Galxy S20 และ S20+ สีแดงนี้ว่าจะใช้ชื่อสีจริง ๆ คือ Aura Red และวางจำหน่ายในยุโรปนั่นเอง !

ทั้งนี้คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่า Samsung มีแผนจะเปิดตัวสีใหม่ในเร็ววันนี้ไหม และจะวางจำหน่ายในประเทศไหนบ้าง แต่การออกสีใหม่ตามหลังมาก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Samsung เคยทำ เพราะปกติมักจะมีสีพิเศษตามมากระตุ้นยอดขายกันอยู่แล้วล่ะเนอะ

สำหรับ Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G ในบ้านเราก็เตรียมเปิดให้จองกันแล้ววันนี้ - 5 มี.ค. ในราคาเริ่มต้น 28,900 บาทครับผม :D

ที่มา : Gizmochina