แนะนำ 10 เกม รองรับ Refresh Rate 120Hz สำหรับ Galaxy S20 เล่นกันลื่น ๆ ไปเลย !!

เฮียแม็พ | 22 ก.พ. 2563 22:44:43

7488

VIEWS เฮียแม็พ

แนะนำ 10 เกม รองรับ Refresh Rate 120Hz สำหรับ Galaxy S20 เล่นกันลื่น ๆ ไปเลย !!

แนะนำ 10 เกม รองรับ Refresh Rate 120Hz สำหรับ Galaxy S20
เล่นกันลื่น ๆ ไปเลย !!

Galaxy S20 Series เรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung มาพร้อมกับหน้าจอ Refresh Rate สูง 120Hz แน่นอนว่าเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้กับตัวเครื่องอย่างมากเลยทีเดียว แต่สำหรับคอนเทนต์อย่างเกมอาจจะยังไม่ได้รองรับตัว Refresh Rate แบบนี้ซะทั้งหมด วันนี้เราก็เลยจะขอมา "แนะนำ 10 เกมที่รองรับ Refresh Rate 120Hz" กันหน่อย เผื่อเพื่อน ๆ ที่อยากเล่นเกมได้เต็มประสิทธิภาพบน S20 หรือสมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่รองรับหน้าจอแบบ 120Hz กำลังหาอยู่เนาะ มีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน !!

1.1945

เกมเครื่องบินสุดคลาสสิกจากยุค 90 ที่ใช้การเลื่อนหน้าจอไปมาเพื่อบังคับเครื่องบินให้ยิงและหลบกระสุนหรือการโจมตีของฝ่ายตรงข้าม เกมนี้ก็รองรับ Refresh Rate สูงแบบ 120Hz ด้วยเช่นกัน เพิ่มอรรถรสในการเล่นได้มากขึ้นบนหน้าจอใหม่ของ Galaxy S20 เลยล่ะครับ

ดาวน์โหลดเกม 1945 ได้ที่นี่

2.Alto's Odyssey

ต่อมากับเกมกราฟิกสวยงามอลังการ Alto's Odyssey ให้เราได้ร่วมผจญภัยไปกับ Alto และเพื่อน ๆ ในดินแดนต่าง ๆ ค้นหาความลับของทะเลทราย มีภารกิจให้เล่นมากมายกว่า 180 เป้าหมาย ในภาพกราฟิกสวยงามแบบอาร์ท ๆ ครับผม

ดาวน์โหลดเกม Alto's Odyssey ได้ที่นี่

3.Assassin's Creed Rebellion

อีกหนึ่งเกมจากเฟรนไชส์ Assassin's Creed กับ AC Rebellion เกมแนว Adventure RPG ที่ให้เรารับบทเป็นนักสังหารตัวน้อย กับภาพกราฟิกสวยงามปนน่ารักสุด ๆ ตัวเกมรองรับการแสดงผลเฟรมเรตสูง เล่นได้อย่างลื่นไหลมากบนหน้าจอ 120Hz ของ Galaxy S20 Series ครับผม

ดาวน์โหลดเกม Assassin's Creed Rebellion ได้ที่นี่

4.Bullet Force

ต่อมาก็เป็นเกมแนวยิงสะใจไปเลยกับ Bullet Force เกมยิงแบ่งฝ่ายแบบ 3D เต็มรูปแบบที่รองรับเฟรมเรตสูงสุด 120FPS เล่นบนหน้าจอลื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี และด้วยรูปแบบของเกมที่เป็นแนวยิง FPS ด้วย การได้เล่นบนหน้าจอลื่น ๆ ประสิทธิภาพสูงขนาดนี้ก็ถือว่าจัดเต็มสะใจสุด ๆ ไปเลยครับ

ดาวน์โหลดเกม Bullet Force ได้ที่นี่

5.Darkness Rises

อีกเกมเป็นเกมแนว Action RPG แบบ Hack and Slash ที่มาพร้อมกราฟิกสุดตื่นตา มีอาชีพให้เลือกเล่นเหมาะกับสไตล์การเล่นของเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น เบอเซอร์เกอร์ผู้สั่นสะเทือนโลก หรือ วิซาร์ดผู้ชำนาญด้านเวทย์ ให้คุณออกมาแสดงฝีมือกำจัดมอนสเตอร์ด้วยสกิลอันทรงพลัง มีโหมดเฟรมเรตสูงให้เลือกปรับเช่นกันรองรับเฟรมเรตสูงสุดที่ 120fps เลยด้วยครับ

ดาวน์โหลดเกม Darkness Rises ได้ที่นี่

6.Gear.Club True Racing

เปลี่ยนมาแนวแข่งรถกันบ้างกับเกม Gear.Club เกมจำลองแข่งรถแบบสมจริง ที่มีกราฟิกสุดงามพร้อมรูปแบบการปรับแต่งรถหลายรูปแบบ ตัวเลือกรถสวย ๆ มีให้เลือกเพียบ ตัวเกมก็รองรับการแสดงผลเฟรมเรตสูงที่ระดับ 120fps เล่นบนหน้าจอลื่น ๆ 120Hz แบบนี้จัดเต็มแบบสุด ๆ ไปอีกเกมครับ

ดาวน์โหลดเกม Gear.Club True Racing ได้ที่นี่

7.Rayman Adventures

เกม Rayman ภาคผจญภัยแบบ Side Scrolling ในรูปแบบ 2.5D ภาพกราฟิกสวยงาม ให้เราได้ร่วมผจญภัยกับ Rayman พร้อมไขปริศานามากมาย มีตัวละครให้เล่นมากกว่า 55 ตัว ให้เราใช้งานแตะที่หน้าจอ เลื่อน ปาด เพื่อบังคับทั้งกระโดดสไลด์มากมายครับ

ดาวน์โหลดเกม Rayman Adventures ได้ที่นี่

8.Shadow Fight 3

เกมต่อสู้สุดมันส์ภาคล่สุดกับ Shadow Fight 3 ก้าวเข้าสู่โลกแห่งเงาในยุคสมัยที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป เปิดเผยความลับดำมืดทั้งหมด และขึ้นมาเป็นนักรบที่ไร้เทียมทานที่สุดเท่าที่เคยมีมาในดินแดนแห่งนี้ ในเกมต่อสู้ RPG นี้ เพื่อน ๆ จะรับบทบาทเป็นฮีโร่ที่มีพรหมลิขิตยากจะหยั่งถึง รูปแบบเกมเล่นง่าย เหมาะสำหรับขาบู๊จริง ๆ ครับ

ดาวน์โหลดเกม Shadow Fight 3 ได้ที่นี่

9.Shadowgun War Games

อีกเกมยิงที่น่าสนใจ เพิ่งจะเปิดตัวมาหมาด ๆ นี้เองกับ Shadowgun War Games เกมยิง FPS แบบ 5V5 ตัวกราฟิกสวยงามโดดเด่น พร้อมระบบที่เข้าใจง่าย ยิง ๆ ใส่สกิล ตัวเกมตอนนี้ยังรองรับ fps สูงสุดที่ 90fps อยู่ แต่พอมาเล่นกับหน้าจอแบบ 120Hz ก็ถือว่าลื่นไหลมาก ๆ ไม่แพ้กันครับ เป็นอีกเกมที่แนะนำเลย

ดาวน์โหลดเกม Shadowgun War Games ได้ที่นี่

10.Vainglory

ปิดท้ายด้วยเกมแนว MOBA 5V5 กราฟิกสุดอลังการอย่าง Vainglory ที่ได้ภาพกราฟิกระดับเกม PC ยกระดับเกมมือถือแบบสุด ๆ มาใน มีตัวละครให้เลือกเล่นได้กว่า 48 ตัว ตัวเกมรองรับ 120fps เต็มรูปแบบ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเล่นบน Galaxy S20 Series ที่มีสเปคตอบโจทย์แบบนี้ครับ

ดาวน์โหลดเกม Vainglory ได้ที่นี่

คัดมาให้แล้วเนาะ สำหรับ 10 เกมที่รองรับเฟรมเรตสูงที่เล่นได้บน Galaxy S20 Series เพื่อน ๆ ที่สนใจก็กดเข้าไปอยู่ใน Wishlist ไว้ก่อนได้เลย เผื่อได้เครื่องมาแล้วจะได้โหลดกันตาม List ไปเลยเนาะ วันนี้ เฮียแม็พ. TechXcite ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้าครับผม :D

บทความโดย : เฮียแม็พ. TechXcite