หลุดภาพจริง OnePlus 8 Pro โชว์กล้องหลัง 4 ตัว พร้อมเซ็นเซอร์ 3D ToF

MheeYokLoh | 24 ก.พ. 2563 09:39:39

525

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพจริง OnePlus 8 Pro โชว์กล้องหลัง 4 ตัว พร้อมเซ็นเซอร์ 3D ToF

OnePlus 8 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2020 จากค่าย OnePlus มีข่าวว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ซึ่งจากที่มีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีภาพถ่ายเครื่องจริงของรุ่นนี้ออกมาแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภาพจริง เพราะมีข้อมูลตรงกับก่อนหน้านี้พอดี

ด้านดีไซน์คาดว่า OnePlus 8 Pro จะยังคงใช้การวางกล้องเรียงกันตรงกลางในแนวตั้ง คล้ายกับที่ใช้บน OnePlus 7 Pro และ 7T Pro ซึ่งจากภาพสมาร์ทโฟนมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และมีเซ็นเซอร์ 3D ToF เพิ่มมาทางด้านซ้าย และมีไฟแฟลช LED วางอยู่ใกล้ๆ

น่าเสียดายที่เราไม่ได้เห็นภาพทางด้านหน้า ซึ่งตามรายงานระบุว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมกล้องหน้าแบบรู punch-hole มีหน้าจอโค้งด้านข้าง และมีกล้องหน้าตัวเดียว

นอกจากนี้ ทั้ง OnePlus 8 และ 8 Pro ระบุว่าจะมาพร้อมกับระบบชาร์จไร้สายเป็นครั้งแรกของสมาร์ทโฟนตระกูล OnePlus ด้วยครับ ส่วน CPU ก็แน่นอนว่าจะเป็น Snapdragon 865 ทำงานร่วมกับโมเด็ม 5G Snapdragon X55

ส่วนวันเปิดตัว OnePlus 8 Series ตอนนี้ยังไม่มีรายงานระบุวันที่ชัดเจนออกมาครับ รู้แค่เพียงว่าจะเปิดตัวเร็วขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ และน่าจะใช้การเปิดตัวแบบออนไลน์อีเว้นต์แน่นอน เนื่องจากการแพร่เชื้อของ COVID-19 นั่นเอง

source: gizmochina, twitter