รวม 5 แอป ดูดวงไพ่ยิปซี ที่ต้องลอง!!

MissIT | 5 มี.ค. 2563 16:30:37 (อัพเดต 6 มี.ค. 2563 10:11:05)

4432

VIEWS MissIT

รวม 5 แอป ดูดวงไพ่ยิปซี ที่ต้องลอง!!

รวม 5 แอป ดูดวงไพ่ยิปซี ที่ต้องลอง!!

สิ่งที่ทำให้ลุ้นยิ่งกว่าหวยออกก็คือดวงชะตานี่แหละค่ะ วันนี้ MissIT จะมาเสนอแอปที่จะทำให้เพื่อนๆ เช็คดวงชะตาได้ก่อนใครกับ “สุดยอด 5 แอป ดูดวงไพ่ยิปซี” โดยไม่ต้องเสียเวลาเข้าสำนักหมอดู เพียงเช็คดวงง่ายๆแค่ปลายนิ้ว เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคงให้ความสำคัญกับเรื่องดูดวงไม่น้อย บางคนถึงขั้นเช็คดวงแบบเรียลไทม์วันละ 3 เวลาหลังอาหารกันเลยทีเดียว ก็จริงไหมล่ะคะ ดวงชะตาของคนเรามีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ใครจะไปรู้ว่าวันนี้อาจจะพบเจอแต่เรื่องดีๆทั้งวัน แต่พอลืมตาตื่นขึ้นมาอีกวันทุกสิ่งกลับตาลปัตร แบบไม่มีการเตือนให้รู้ล่วงหน้าแม้แต่นิดเดียว ถ้าไม่อยากพลาด รีบตามไปเช็คดวงกันได้เลยจร้า

1.ดูดวง Gypsies – ไพ่ยิปซี

เริ่มต้นดูดวงกันด้วยแอป ไพ่ยิปซี โดยเจ้าแอปนี้มีการใช้งานที่ง่ายมากๆ เมื่อเข้าไปในแอปหน้าแรกจะขึ้นให้เริ่มการทำนาย เมื่อจิ้มเข้าไปแล้วจะมี Pop-up เด้งขึ้นมาซึ่งเป็นวิธีการสับไพ่ การเลื่อนดูไพ่ การเลือกไพ่ และการอ่านคำทำนาย เริ่มแรก ให้เพื่อนๆ นึกเลขระหว่าง 1 ถึง 20 เพียงหนึ่งเลข แล้วทำการสับไพ่เท่ากับเลขที่นึกไว้ พร้อมทั้งตั้งสมาธิจดจ่ออยู่กับการสับไพ่ เมื่อสับไพ่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นทำการเลือกไพ่ออกมา 10 ใบ เมื่อเลือกไพ่ได้เรียบร้อยแล้วก็ตามไปดูคำทำนายกันได้เลย

สรุปการใช้งาน

แอปนี้มีการใช้งานง่าย อธิบายวิธีการทำนายดวงได้ชัดเจน หน้าตาของตัวแอปน่าใช้งาน โทนสีของแอปให้ความรู้สึกเก่า โบราณ สามารถเลือกไพ่ได้ 10 ใบ นอกจากนี้คำบรรยายจากการเปิดไพ่นั้นสั้น กระชับ และนอกจากนี้ไพ่แต่ละใบมีหัวข้อคำทำนายที่ชัดเจน กันบ้าง ข้อเสียของเจ้าแอปนี้ คือ ต้องสมัครสมาชิกแบบเสียเงิน จึงจะสามารถเปิดคำทำนายของไพ่ใบที่ 6 ถึง ใบที่ 10 ได้ แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากสมัครสมาชิกก็สามารถสมัครได้เลย เมื่อสมัครแล้วสามารถดูคำทำนายของไพ่ได้หมดทุกใบ

สำหรับคะแนนของแอปนี้ให้คะแนน 3.5 ดาว 

 *มีเฉพาะระบบ IOS ดาวน์โหลดแอป

 

2.ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ ทำนาย ดูดวง

มาดูกันต่อกับ แอป ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ ทำนาย ดูดวง เจ้าแอปนี้มีเมนูการเลือกใช้งาน 3 เมนู เมื่อเปิดแอปขึ้นมาหน้าแรก จะมีเมนู เปลี่ยนสำรับ ทำนายรายสัปดาห์ ทำนายรายวัน ในครั้งนี้ MissIT ได้เลือกการทำนายดวงรายสัปดาห์ เมื่อจิ้มเข้าไปจะให้เราใส่อายุ ต่อจากนั้นจะเป็นการให้สลับไพ่ เมื่อสลับไพ่ครบ  21 ครั้ง (ตามจำนวนอายุ) แอปจะทำการเรียงไพ่ให้อัตโนมัติ ต่อจากนั้นเพื่อนๆสามารถเลือกไพ่ได้ทั้งหมด 10 ใบ โดยตั้งจิตให้สงบ เมื่อเลือกไพ่เสร็จจากนั้นก็กดทำนายได้เลย

 

สรุปการใช้งาน

แอปนี้มีขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย หน้าตาของแอปเป็นสีดำจึงทำให้ยังไม่ค่อยดึงดูดสักเท่าไหร่ นอกจากนี้ เมื่อใช้งานเสร็จในแต่ละขั้นตอน แอปจะมีการเลื่อนจอไปยังหน้าถัดไปให้อัตโนมัติ แตกต่างจากแอปแรกที่ต้องกดเลื่อนหน้าถัดไปเอง เมื่อทำการทำนายไพ่ การจัดวางไพ่ภายในแอปมีตำแหน่งที่สามารถมองเห็นไพ่ได้ชัดเจน 

แอบติตรงการใช้งาน คือ มีโฆษณาขึ้นมาระหว่างการใช้งานอยู่ตลอด แต่ไม่ถึงขั้นเด้งขึ้นมารบกวนการใช้งาน นอกจากนี้ ถ้าเพื่อนๆ อยากปิดโฆษณาที่ดูขวางตา เพื่อนๆสามารถซื้อสำรับไพ่ โดยจิ้มเข้าไปในหน้าแรกได้เลย จากนั้นโฆษณาจะทำการปิดให้โดยอัตโนมติ

สำหรับคะแนนของแอปนี้ให้คะแนน 4.3  ดาว

IOS ดาวน์โหลดแอป 

Android ดาวน์โหลดเเอป

3. ไพ่ยิปซีเกาหลี

แอป ไพ่ยิปซีเกาหลี เมื่อลองใช้งานดูนั้น แตกต่างจากแอปอื่นมากๆ เพราะว่ามีหัวข้าคำทำนายที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้เลือกทำนายกว่า 12 หัวข้อ MissIT เลือกหัวข้อ รักในอนาคต ขั้นตอนต่อไปแอปจะทำการให้เราเลือกไพ่ โดยเลือกได้เพียง 1 ใบเท่านั้น จากนั้นก็เปิดคำทำนายดูได้เลย

สรุปการใช้งาน

ลักษณะของแอปมีสีสันสดใส น่าใช้งาน โดนใจสาวๆอย่างแน่นอน รวมไปถึง MissIT ด้วย ขั้นตอนการใช้งานไม่ยุ่งยาก เพียงจิ้มไปที่หัวข้อที่เราเลือก เลือกไพ่เราก็รู้คำทำนายทันที ใช้เวลารวดเร็ว มีเพลงประกอบน่ารัก แอปนี้มีข้อเสีย คือ ระหว่างการใช้งานมีโฆษณาเด้งขึ้นมาตลอด ทำให้เกิดความหงุดหงิด

สำหรับคะแนนของแอปนี้ให้คะแนน  4.5  ดาว

IOS ดาวน์โหลดแอป

Android ดาวน์โหลดเเอป

4. ไพ่ทาโรต์

ผ่านมา 3 แอปแล้วเพื่อนๆ มาดูกันต่อกับแอปนี้เลย แอปดูดวงไพ่ทาโรต์ โดยส่วนตัวแล้ว เมื่อเปิดเข้ามาหน้าแรกเพื่อนๆ จะสังเกตเห็นหน้าตาของแอปที่ดูแปลกตา คือ มี background ที่ดูไม่ค่อยเข้ากับการทำนายดวงสักเท่าไหร่ มาพูดถึงเรื่องของการใช้งาน มีให้เลือกทำนายดวงถึง 2 แบบ ทั้งทำนายดวงรายวัน และทำนายดวงรายสัปดาห์ นอกจากนี้ยังสามารถดูประวัติการทำนายดวงได้อีกด้วย การทำนายดวงรายวันนั้น เราสามารถเลือกไพ่ได้เพียง 1 ใบ เพื่อนๆ สามารถกดดูคำทำนายได้เลย มาดูกันต่อกับการทำนายดวงรายสัปดาห์ ที่สามารถกดเลือกไพ่ได้ถึง 10 ใบ จากนั้นก็ดูคำทำนายได้เลย

 

สรุปการใช้งาน

ส่วนตัวคิดว่าแอปนี้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถดูคำทำนายได้รวดเร็ว แต่ก็มีส่วนที่ทำให้ติดขัดระหว่างการใช้งาน คือ แอปเด้งบ่อย และมีโฆษณาขั้นขึ้นมาระหว่างการใช้งาน

สำหรับคะแนนของแอปนี้ให้ 3.5 ดาว

*มีเฉพาะระบบ IOS  ดาวน์โหลดแอป

 

5. ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน

มาถึงแอปสุดท้ายกันแล้ว หน้าตาของแอปนี้มีความขลัง เมื่อเปิดแอปขึ้นมาก็จะเจอกับแม่หมอแสนสวย แอปนี้มีให้เลือกทำนายหลากหลายหัวข้อ การใช้งานแอปนั้น เริ่มต้นจาก ให้เพื่อนๆ เลือกใส่วันเกิด จากนั้นก็เลือกหัวข้อที่ต้องการทำนายดวงได้เลย MissIT เลือกทำนายด้านความรัก เมื่อจิ้มเข้าไปปุ๊บ ให้เพื่อนๆ อธิษฐาน เลือกไพ่ 1 ใบ เมื่อเลือกได้แล้วแอปจะประมวลผลและทำการเปิดไพ่ทำนายดวง

สรุปการใช้งาน

แอปนี้มีความสวยงาม ใช้สีที่น่าดึงดูด มีสีสันที่เเปลกตา ใช้งานง่าย ทำนายผลไว แต่มีข้อตินิดนึง คือ มีโฆษณาเด้งขึ้นมาระหว่างรอผลการทำนาย

สำหรับคะแนนของแอปนี้ให้คะแนน 3 ดาว

IOS ดาวน์โหลดแอป

Android ดาวน์โหลดเเอป

และนี่ก็คือ 5 แอปทั้งหมดที่ MissIT ได้เลือกมาให้เพื่อนๆ ได้ลองโหลดกัน ส่วนเรื่องคำทำนายนั้น จะแม่น หรือ มั่ว ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคนนะคะ ยังไงก็อย่าลืมเข้าไปเช็คดวงกันด้วยน้า