ข่าวดี ! Samsung เตรียมอัปเดตฟีเจอร์เด่นของ Galaxy S20 ให้ S10 และ Note 10 เร็ว ๆ นี้ !!

เฮียแม็พ | 21 มี.ค. 2563 09:18:45

1832

VIEWS เฮียแม็พ

ข่าวดี ! Samsung เตรียมอัปเดตฟีเจอร์เด่นของ Galaxy S20 ให้ S10 และ Note 10 เร็ว ๆ นี้ !!

ข่าวดี ! Samsung เตรียมอัปเดตฟีเจอร์ของ Galaxy S20 ให้ S10 และ Note 10 เร็ว  นี้ !!

ข่าวดีสำหรับเพื่อน  ที่กำลังอยากได้ฟีเจอร์ใหม่  ของ Galaxy S20 Series แต่ยังไม่อยากอัปเกรดไปเครื่องใหม่จริงเชียว เมื่อ Samsung ออกมายืนยันเองว่าเตรียมปล่อยอัปเดตเพิ่มฟีเจอร์ของ Galaxy S20 Series ให้กับ Galaxy S10 Series และ Note 10 Series เร็ว  นี้ !

ซึ่งฟีเจอร์เจ๋ง  ที่จะอัปเดตให้กับ S10 Series และ Note 10 Series นี้ก็จะมีดังนี้ครับ

Single Take

เชื่อว่าในเรื่องกล้อง โหมดหนึ่งที่ S20 ทำได้น่าสนใจมาก  ก็คือ Single Take การถ่ายภาพครั้งเดียวได้หลายผลลัพธ์ซึ่งเพื่อน  ที่ใช้เรือธงรุ่นก่อนอยู่ก็อยากให้มีอัปเดตเพิ่มมาจริง  ในอัปเดตใหม่นี้ก็จะมีมาให้ครับ

Pro Video

โหมด Pro ในวิดีโอที่ให้เราสามารถปรับค่าต่าง  ได้เอง ทั้ง Shutter Speed, ISO, White Balance รวมถึงระยะโฟกัส ก็จะมีมาให้แล้ว

Quick Crop

โหมดการครอปภาพแบบด่วน  ใน Gallery ที่หากเราซูมหรือขยายภาพนั้น  เข้าไปก็จะมีไอคอนแคปหน้าจอขึ้นมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เราไม่ต้องมาคอยกดปุ่มลดเสียง + Power เพื่อแคปแล้วครับ

Quick Share

ฟีเจอร์แชร์ไฟล์แบบด่วน  คล้าย  Air Drop ที่ Galaxy S10 และ Note 10 จะสามารถใช้งานด้วยได้แล้ว ทีนี้ก็ส่งไฟล์ขนาดใหญ่  ได้ในเวลาสั้น  ละ

ก็ถือว่าเป็นฟีเจอร์เจ๋ง  ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาให้กับเรือธงรุ่นก่อน  ด้วย เรียกว่าน่าสนใจมาก เพราะหลาย  ท่านอาจจะอยากได้ฟีเจอร์สำคัญแบบนี้แต่ยังไม่อยากอัปเกรดไปเครื่องใหม่ แบบนี้ก็ใช้กันต่อได้อีกยาว  เลย ส่วนช่วงเวลาการอัปเดตตอนนี้ยังไม่ยืนยันแน่ชัด แต่เชื่อว่าจะเป็นช่วงสัปดาห์หน้าครับผม :)


ที่มา : Sammobile