ชมภาพเรนเดอร์ชัด ๆ ครบทุกสีของ OnePlus 8 ดีไซน์เรียบสวยพร้อมสเปคอย่างละเอียด !!

เฮียแม็พ | 30 มี.ค. 2563 12:04:23

2503

VIEWS เฮียแม็พ

ชมภาพเรนเดอร์ชัด ๆ ครบทุกสีของ OnePlus 8 ดีไซน์เรียบสวยพร้อมสเปคอย่างละเอียด !!

ครบทุกสี ! ชมภาพเรนเดอร์ชัด ๆ ของ OnePlus 8 ดีไซน์เรียบสวยพร้อม 3 สีสันแบบครบ ๆ พร้อมสเปคอย่างละเอียด !!

ต่อเนื่องกับเรื่องสเปคที่หลุดมาก่อนหน้านี้กับ OnePlus 8 Series สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก OnePlus ที่ช่วงนี้มีข้อมูลหลุดออกมากันแบบเพียบ ๆ รอบนี้เป็นคิวของ OnePlus 8 รุ่นเล็กบ้าง เมื่อล่าสุดทาง WinFuture ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์ชัด ๆ ของ OnePlus 8 ออกมาแล้ว โดยรอบนี้มาแบบครบ ๆ ถึง 3 สีเลยทีเดียวครับ !

โดย 3 สีที่ว่านี้จะประกอบด้วย Glacial Green ที่เคยหลุดมาก่อนหน้านี้, Onyx Black สีดำสุดคลาสสิก และสีใหม่แบบไล่เฉดสีที่มีชื่อเรียกเท่ ๆ ว่า Interstellar Glow นั่นเองครับ จากภาพชุดนี้เราจะเห็นดีไซน์ตัวเครื่องแบบครบถ้วย มาพร้อมหน้าจอโค้งแบบ Punch Hole ที่มีรูกล้องอยู่มุมซ้ายบนเพียงรูเดียว

ส่วนด้านหลังก็จะเห็นว่ามีการวางกล้องเป็นแนวตั้งมีกล้อง 3 ตัวเรียงลงมาเช่นเดียวกับตอน OnePlus 7 Pro ตัวบอดี้จะมีความโค้งทั้งหน้าและหลังอย่างเห็นได้ชัด สีใหม่ก็มีความโดดเด่นที่น่าสนใจใช้สีโทนร้อนไล่จากม่วงลงมาถึงเหลืองได้อย่างลงตัวครับ มีพอร์ตการเชื่อมต่อเพียงช่อง USB Type-C อยู่ที่ด้านล่างและช่องใส่ซิมด้วย

สำหรับสเปค OnePlus 8 จะมาพร้อมกับหน้าจอ Fluid Amoled ขนาด 6.55" ความละเอียด FHD+ มีค่า Refresh Rate อยู่ที่ 90Hz เท่าเดิม เป็นไปได้ว่า 120Hz จะมีอยู่เฉพาะรุ่น Pro เท่านั้น สเปคคร่าว ๆ ก็จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 865, แรม 8GB และ 12GB ความจุมี 128GB และ 256GB แน่นอนว่าไม่สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ มีแบตเตอรี่ความจุ 4300mAh และรองรับ Warp Charge แบบ 30W ครับ

ส่วนเรื่องกล้องในปีนี้ก็ให้เริ่มต้นมาที่ 3 ตัวเลยในกล้องหลัง ประกอบด้วยกล้องหลัก 48MP, Ultra Wide Angle 16MP และ Depth 2MP ส่วนกล้องหน้าเป็น 16MP ครับ

ก็ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจดีทีเดียว ในเรื่องของดีไซน์นี่สอบผ่านเลยสวยและลงตัวดีมากพร้อมสีสันที่แปลกตาอีกต่างหาก สำหรับ OnePlus 8 Series คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 เมษายนนี้ครับ  ยังไงรอติดตามกันได้เลย :D

ที่มา : Gizmochina, Winfuture