เจ๋ง! Bebird เครื่องแคะหูอัจฉริยะพร้อมกล้องในตัว ทำความสะอาดง่าย มี WIFI ด้วยนะ

กู๊ดดรีม | 22 พ.ค. 2563 14:26:00

876

VIEWS กู๊ดดรีม

เจ๋ง! Bebird เครื่องแคะหูอัจฉริยะพร้อมกล้องในตัว ทำความสะอาดง่าย
มี WIFI ด้วยนะ

เราอยู่ในยุคที่ใดๆ ก็ตามสามารถเป็นสมาร์ทได้หมดแล้ว ไม่ว่าจะทีวี เครื่องดูดฝุ่น เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ตลอดจนเครื่องมือกระจุกกระจิกเล็กน้อยก็สามารถใส่เทคโนโลยีเข้าไปจนสร้างประโยชน์เพิ่มเติมได้มากมาย โดยวันนี้เราไปเจอเครื่องแคะหูอัจฉริยะที่มีกล้องและ WIFI ในตัว ซึ่งจะช่วยให้การทำความสะอาดช่องหูนั้นง่ายและสะดวกมากกว่าเดิม

โดยสิ่งนี้มีชื่อว่า Bebird X17 ที่มาพร้อมอุปกรณ์เสริม 11 แบบ ด้วยขนาดที่แตกต่างกัน 3 ขนาด อุปกรณ์เสริมนี้ผลิตขึ้นเพื่อการใช้งานที่หลากหลายและสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย และไฮไลท์คือกล้อง 3 ล้านพิกเซลความยาวเลนส์ 3.5 มม. ช่วยให้เห็นภาพเรียลไทม์ของรายละเอียดเล็ก ๆ ในช่องหู กล้องเอ็นโดสโคปช่วยเพิ่มความชัดเจนและช่วยเพิ่มความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

สำหรับวัสดุ 100% ทำจากโพลีคาร์บอเนต + วัสดุซิลิกาเจลคุณภาพสูง ส่วนประกอบที่เสื่อมโทรมตามธรรมชาติจะช่วยป้องกันช่องหูให้ปลอดภัยที่สุดขณะทำความสะอาด

สำหรับการชาร์จ  Bebird ใช้เวลาในการชาร์จ 1.5 ชั่วโมง วิธีการชาร์จไฟเพียงวางส่วนของตัวแท่งทำความสะอาดหูลงบนฐานแม่เหล็ก สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลาสองเดือน ด้วยความจุแบตเตอรี่ 350 mAh

ส่วนเรื่องของ WIFI นั้นวิธีการใช้งานทำได้โดยการเปิดฝาครอบก้านทำความสะอาดและจับคู่กับ Wifi บนสมาร์ทโฟนเพื่อเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ แอพจะช่วยให้ดูอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของ Bebird ให้ด้วย ส่วนอุปกรณ์รองรับได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ IOS หลากหลายภาษา สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

สำหรับชิป WiFi ของ Bebird นั้นมีการส่งข้อมูลที่ราบรื่นและให้ความเร็วในการเชื่อมต่อสูง เพื่อเอื้ออำนวยต่อฟังก์ชั่นการแสดงผลกล้องที่ติดตั้งง่ายและเชื่อมต่อกับโทรศัพท์โดยอัตโนมัติ ส่วนราคาวางจำหน่ายนั้นเริ่มต้นที่ $69 หรือตีเป็นเงินนไทยก็ราวๆ 2,198 บาท ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Indiegogo