ลือ Apple AirPods Studio หูฟังไร้สาย over-ear มี noise-cancelling จ่อเปิดตัวเดือนหน้า

MheeYokLoh | 25 พ.ค. 2563 08:50:17

504

VIEWS MheeYokLoh

ลือ Apple AirPods Studio หูฟังไร้สาย over-ear มี noise-cancelling จ่อเปิดตัวเดือนหน้า

มีข้อมูลใหม่เปิดเผยออกมาว่า Apple เตรียมเปิดตัวหูฟังไร้สาย AirPods Studio รุ่นใหม่แบบ over-ear ครอบหู และมีระบบ noise-canceling ในชื่อรุ่นว่า Apple AirPods Studio ซึ่งจากเดิมมีรายงานว่าหูฟังรุ่นนี้จะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ แต่จากรายงานล่าสุดระบุว่าหูฟังรุ่นนี้จะเปิดตัวภายในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

MacRumors รายงานว่า Apple เตรียมเปิดตัวหูฟัง AirPods Studio รุ่นใหม่เร็วๆ นี้ครับ เนื่องจากแหล่งข่าววงในสายการผลิตของหูฟังเปิดเผยว่า ตอนนี้ได้เริ่มกระบวนการผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีโอกาสสูงมากที่หูฟังรุ่นนี้จะเปิดตัวอย่างเร็วที่สุดในเดือนหน้านี้

อย่างไรก็ตามในเดือนมิถุนายน Apple มีอีเว้นต์ใหญ่อย่าง WWDC 2020 อยู่แล้ว แต่ทางแหล่งข่าวมองว่าหูฟังจะไม่เปิดตัวในงานเดียวกัน เนื่องจาก Apple ไม่อยากให้ผู้ติดตามโฟกัสหูฟังมากเกินไป จึงน่าจะเป็นการจัดอีเว้นต์แยกกันมากกว่า

นอกจากนี้ AirPods Studio คาดว่าจะเปิดตัวที่ราคาราว $349 หรือประมาณ 11,200 บาทในต่างประเทศ และจะมีให้เลือกหลายเวอร์ชั่นด้วย โดยแหล่งข่าวระบุว่า ในรุ่นพรีเมี่ยมจะใช้วัสดุเป็นหนังที่สามารถระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย และจะมีส่วนที่เป็นแม่เหล็ก สามารถถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนได้ง่าย รวมถึงจะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการใส่หูฟังของคุณ ที่สามารถสลับเสียงหูฟังข้างซ้ายและขวาได้ เวลาที่คุณใส่หูฟังผิดด้านอีกด้วย

source: gsmarena