ลือ ! HTC อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกในเดือน ก.ค.นี้ คาดเป็นรุ่นเรือธงซะด้วย !!

เฮียแม็พ | 25 พ.ค. 2563 11:14:12

1213

VIEWS เฮียแม็พ

ลือ ! HTC อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกในเดือน ก.ค.นี้ คาดเป็นรุ่นเรือธงซะด้วย !!

ลือ ! HTC อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกในเดือนก..นี้
คาดเป็นรุ่นเรือธงซะด้วย !!

รายงานก่อนหน้านี้เผยว่า HTC กำลังซุ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นกลางตัวใหม่ในชื่อ HTC Desire 20 Pro อยู่ หลังจากที่ห่างหายไปจากวงการสมาร์ทโฟนพักใหญ่ ล่าสุดก็มีข่าวลือเพิ่มเติมว่า HTC นั้นเตรียมจะเปิดตัวรุ่นใหม่ที่รองรับ 5G ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ด้วย ซึ่งอาจจะเป็นรุ่นระดับเรือธงเลยล่ะ

HTC U12+

สำหรับเรือธงรุ่นสุดท้ายของ HTC ก็คงต้องย้อนไปไกลถึงปี 2018 นู่นเลยกับ HTC U12+ กับ HTC Exodus 1 และก็เงียบหายไปนานเปิดตัวมาเพียงรุ่นกลางกับรุ่นล่างเป็นหลักเท่านั้นครับ จากบทสัมภาษณ์ของ Chen Boyu ผู้จัดการทั่วไปของ HTC ในไต้หวันได้เผยเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ แต้รายละเอียดทั้งเรื่องสเปคหรือชื่อรุ่นก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

ภาพร่างของ HTC Desire 20 Pro

ซึ่งเป็นไปได้สูงว่าการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของ HTC นั้นจะมาพร้อมกับสเปคระดับเรือธง เพราะห่างหายจากวงการไปนานพอควรเลยทีเดียวครับ ส่วนรุ่นกลางอย่าง HTC Desire 20 Pro ที่ลือก่อนหน้านี้ก็คาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้และมีหน้าตาประมาณในภาพด้านบนนี้แหละครับ

ก็ถือว่าเป็นข่าวคราวอัปเดตของ HTC อีกหนึ่งแบรนด์ใหญ่ที่เชื่อว่าหลายคนก็คงรอลุ้นการกลับมาอีกครั้งเหมือนกัน เรายังคงเอาใจช่วยแบรนด์นี้อยู่เพราะเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมและจุดเด่นที่น่าสนใจไม่แพ้คู่แข่งเหมือนกันครับ :D

ที่มา : Gizmochina, ePrice