เปิดตัว realme Buds Air Neo หูฟัง True Wireless สุดคุ้ม ราคาเบา ๆ เพียง 1,260 บาท !!

เฮียแม็พ | 25 พ.ค. 2563 17:23:31

3311

VIEWS เฮียแม็พ

เปิดตัว realme Buds Air Neo หูฟัง True Wireless สุดคุ้ม ราคาเบา ๆ เพียง 1,260 บาท !!

เปิดตัว realme Buds Air Neo หูฟัง True Wireless สุดคุ้ม
ราคาเบา เพียง 1,260 บาท

เรียกว่าเปิดตัวแบบเพียบ ๆ จริงสำหรับ realme นอกจาก Smart Watch และ Smart TV แล้ว ก็ยังมีหูฟังตัวใหม่อย่าง realme Buds Air Neo เปิดตัวมาอีกด้วย ซึ่งรุ่นนี้ก็ออกมาตอบโจทย์การใช้งานหูฟังแบบไร้สายในราคาเบา ๆ พร้อมโหมดการใช้งานที่ครบพอตัว

realme Buds Air Neo มาพร้อม 3 สีคือ Pop White, Punk Green และ Rock Red ครับ ตัวหูฟังมาพร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 13 มม. พร้อมเทคโนโลยี DBB Dynamic Bass Boost เพิ่มพลังเสียงเบสให้แน่นขึ้น

ภายในจะมีชิปเซ็ต R1 เพื่อช่วยเพิ่มพลังเสียงและลดความหน่วงของเสียงได้เป็นอย่างดี เพียง 119.2ms และยังมี Game Mode ที่ช่วยลดความหน่วงให้ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 51% เลยทีเดียว

ตัวเครื่องมาพร้อมระบบ  Google Fast Pair หรือการเชื่อมต่อแบบเร็วกับอุปกรณ์ Android ที่รองรับ เปิดฝาเคสออกมาก็สามารถแตะเชื่อมต่อกันได้ทันที

ที่ก้านหูฟังจะมีแถบควบคุมให้สามารถแตะสัมผัสได้แบบด่วน ๆ อาทิ แตะ 2 ครั้งเพื่อเล่นหรือหยุดเพลง แตะ 3 ครั้งเพื่อเลื่อนเพลงถัดไป หรือจะเป็นการแตะค้างเพื่อเรียกผู้ช่วยอัจฉริยะก็ได้ครับ

realme Buds Air Neo สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานรวม 17 ชม. ที่หูฟังสามารถเพลงต่อเนื่องได้ที่ 3 ชม. และคุยโทรศัพท์ต่อเนื่องได้ 1.5 ชม. ครับผม

realme Buds Air Neo วางจำหน่ายในราคาค่าตัวเพียง ₹2,999 หรือราว ๆ 1,260 บาทครับ เริ่มวางจำหน่ายในประเทศอินเดียแล้ววันนี้ :D

ที่มา : realme