Xiaomi เปิดตัวกล้องวงจรปิด IMILAB EC3 หมุนได้ 270 องศา ความละเอียด 1080p HD ให้ภาพละเอียดคมชัด แม้ในตอนกลางคืน!

กู๊ดดรีม | 7 ส.ค. 2563 14:50:58

896

VIEWS กู๊ดดรีม

Xiaomi เปิดตัวกล้องวงจรปิด IMILAB EC3 หมุนได้ 270 องศา
ความละเอียด 1080p HD ให้ภาพละเอียดคมชัด แม้ในตอนกลางคืน!

Xiaomi เปิดตัวกล้องวงจรปิด IMILAB EC3 กล้องวงจรปิดที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม มีความยืดหยุ่นสูงให้มุมมองภาพกว้างสัญญาณภาพที่เสถียร และเขาเคลมมาว่าราคาดีมากๆ มันจะมีคุณสมบัติอะไรบ้างมาดูกัน

หมุนได้ 270 องศา

ด้วยมุมมองที่ออกแบบมาให้เก็บภาพได้กว้าง โดยสามารถควบคุมการหมุนกล้องได้ผ่าน application ตามมุมที่ต้องการ โดยมีระบบป้องกันการสั่นสะเทือน ที่จะช่วยให้การแสดงผลภาพนั้นราบรื่นไม่มีสะดุด

ป้องกันความชื้น IP66

เป็นความยืดหยุ่นในการใช้งานที่สามารถติดตั้งได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ตัวกล้องมีมาตรฐานกันกันฝุ่นละอองและน้ำ จึงสามารถใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ หรือแม้กระทั่งล้างน้ำโดยตรงก็ยังได้

ความละเอียด 1080p HD

ใช่ว่ากล้องวงจรปิดจะต้องภาพเบลอทุกอัน เพราะตอนนี้ให้ความละเอียดสูงสุดเป็น 1080p HD ในที่แสงน้อยหรือในเวลากลางคืนกล้องจะใช้การมองเห็นแบบอินฟราเรด ภาพที่ได้ในตอนกลางคืนก็จะยังคงชัดเจนสว่างแล้วก็เก็บรายละเอียดของแสงสีได้เป็นอย่างดี

การตรวจจับโฟกัส

อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของกล้อง IMILAB EC3 คือมันสามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวในพื้นที่ที่กำหนดได้และสามารถสั่งปิดได้เช่นเดียวกัน อย่างเช่น ตั้งให้จับโฟกัสที่หน้าประตูบ้านเพื่อแจ้งเตือนถึงคนที่เดินทางเข้าออก หรือจะกดปิดโหมดนี้ก็ได้ถ้าติดตั้งในร้านค้าที่มีคนเข้าออกอยู่เป็นประจำ

มีระบบรักษาความปลอดภัยและส่งสัญญาณเตือน

กล้องมีระบบที่สามารถเปล่งสัญญาณเสียงที่ดังมากๆ เพื่อแจ้งเตือนหากพบบุคคลที่ถูกตรวจจับว่าเป็นบุคคลอันตราย โดยกล้องจะบันทึกวีดีโอเป็นเวลา 10 วินาทีและแจ้งให้เจ้าของได้รับรู้เหตุการณ์ใน application ซึ่งฟังก์ชันนี้ก็สามารถเลือกเปิดหรือปิดใช้งานได้เช่นเดียวกัน

เสาอากาศคู่อิสระ

เสาอากาศคู่จะให้สัญญาณที่แรงและเสถียรไม่ถูกรบกวนได้ง่ายแม้จะถูกกั้นด้วยผนังหนา นอกจากนี้ IMILAB EC3 ยังสามารถทำงานทั้งรูปแบบการเชื่อมต่อถาวรโดยใช้สายเคเบิลและการเชื่อมต่อผ่าน WiFi ไร้สาย

โดยราคาของ IMILAB EC3 วางจำหน่ายในราคา 68.55 เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 2,130 บาท สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ xiaomitoday