คาด HUAWEI เตรียมเปิดตัวโน้ตบุ๊คหน้าจอสุดพรีเมี่ยมไร้ขอบ Floating Full-Screen ส่วน Honor จะเปิดตัวโน้ตบุ๊คราคาประหยัดเร็ว ๆ นี้ !

MheeYokLoh | 11 ส.ค. 2563 10:03:16

576

VIEWS MheeYokLoh

คาด HUAWEI เตรียมเปิดตัวโน้ตบุ๊คหน้าจอสุดพรีเมี่ยมไร้ขอบ Floating Full-Screen ส่วน Honor จะเปิดตัวโน้ตบุ๊คราคาประหยัดเร็ว ๆ นี้ !

Huawei คาดเปิดตัวโน้ตบุ๊คหน้าจอสุดพรีเมี่ยมไร้ขอบ Floating Full-Screen ส่วน Honor จะเปิดตัวโน้ตบุ๊คราคาประหยัด

มีข้อมูลจากแหล่งข่าววงในระบุว่า ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ทาง Huawei เตรียมเปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ ที่มาพร้อมนวัตกรรมหน้าจอแบบพิเศษ คือ มีความละเอียดสูงระดับ 3K และมีกรอบหน้าจอที่บางมากระดับ razor-thin bezels

ตามรายงานระบุว่า โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่จาก Huawei นี้จะมาพร้อมขอบหน้าจอที่บางมากระดับใบมีด ซึ่งบริษัทจะเรียกหน้าจอแบบนี้ว่า "Floating Full-Screen" หรือหน้าจอแบบไร้ขอบจนเหมือนกับว่ามีเพียงหน้าจอเท่านั้นที่ลอยขึ้นมา ซึ่งจะช่วยเพิ่มความหรูหรา และประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีข่าวเกี่ยวกับ Honor บริษัทลูกของ Huawei ที่เตรียมจะเปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่เช่นกัน แต่ไม่ได้จับตลาดพรีเมี่ยมเหมือนรุ่นใหญ่ครับ ซึ่งจะเน้นกลุ่มคนทำงาน และนักเรียนนักศึกษา ที่มองหาอุปกรณ์ราคาสบายกระเป๋าเพื่อใช้งานมากกว่า

แต่อย่างไรก็ตาม โน้ตบุ๊คราคาประหยัดของ Honor นี้ จะไม่ได้เปิดตัวพร้อมกับโน้ตบุ๊ค "Floating Full-Screen" ของ Huawei ครับ คาดว่าน่าจะจัดงานแยกกันมากกว่า

source: gsmarena