หลุดภาพ Moto E7 Plus และ Moto G9 Plus สมาร์ทโฟนระดับกลาง สเปคดี แบตเยอะ

MheeYokLoh | 20 ส.ค. 2563 10:14:12

730

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพ Moto E7 Plus และ Moto G9 Plus สมาร์ทโฟนระดับกลาง สเปคดี แบตเยอะ

หลุดภาพ Moto E7 Plus และ Moto G9 Plus สมาร์ทโฟนระดับกลาง สเปคดี แบตเยอะ

Motorola มีข้อมูลว่ากำลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 2 รุ่นในระดับกลาง คือ Moto E7 Plus และ Moto G9 Plus ซึ่งจากที่ทั้งสองรุ่นมีข้อมูลสเปค ภาพหลุดออกมาแล้วบ้าง รวมถึงมีข้อมูลการจดทะเบียนออกมาแล้ว ล่าสุด Evan Blass ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์แบบชัดๆ ของทั้งคู่ออกมาเผยให้เห็นดีไซน์ และตัวเลือกสีสันออกมาแล้ว

ไปดูกันที่ Moto E7 Plus กันก่อนครับ โดยรุ่นนี้จากภาพจะเห็นว่าจะมาพร้อมหน้าจอมีรอยบาก waterdrop ด้านบน ที่ด้านหลังรุ่นนี้จะมีที่สแกนลายนิ้วมือบริเวณโลโก้สวยๆ เช่นเคย มีกล้องหลัง 2 ตัวพร้อมไฟแฟลช

และตามข้อมูลสเปคที่เปิดเผยมาแล้ว รุ่นนี้จะมาพร้อม CPU Snapdragon 460 RAM 4GB ความจำภายใน 64GB แบตเตอรี่ 5000mAh รองรับการชาร์จ 10W ธรรมดา กล้องหลังตัวหลัก 48 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องตัวที่ 2 ยังไม่มีข้อมูล

Moto E7 Plus จะมีสีให้เลือก 2 แบบ คือสีน้ำเงิน และสีส้ม รวมถึงจะเปิดตัวเวอร์ชั่นไม่มี Plus ด้วย

ถัดไปเป็น Moto G9 Plus รุ่นนี้จะใช้กล้องหน้าแบบเจาะรู punch-hole ด้านหลังมีกล้องหลัง 4 ตัว วางอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ มีกล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล ที่ด้านขวามีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ปุ่มปรับเสียง ด้านซ้ายมีปุ่มเรียก Google Assistant

ส่วนทางด้านสเปค ตามรายงานบอกว่า Moto G9 Plus จะมาพร้อม RAM 4GB ความจำภายใน 128GB แบตเตอรี่ 4700mAh รองรับ fast charge 30W และมีสีให้เลือกคือสีน้ำเงิน และสีทองแดงตามภาพเลยครับ

source: gsmarena