พาเที่ยว : งาน Commart Thailand 2020 รวมภาพบรรยากาศให้ชมว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

น้าป๋วย | 20 ส.ค. 2563 14:57:58

4336

VIEWS น้าป๋วย

พาเที่ยว : งาน Commart Thailand 2020 รวมภาพบรรยากาศให้ชมว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

พาเที่ยว : งาน Commart Thailand 2020 รวมภาพบรรยากาศให้ชมว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

เริ่มขึ้นแล้วกับงานแสดงสินค้าไอทีที่หลายคนรอมานานกับงาน Commart Thailand 2020 ซึ่งแน่นอนว่างานนี้รวมเอาสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และไอทีไว้มากที่สุดในเมืองไทย โดยงานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2563 ณ Hall 98-99 ไบเทค บางนา ทาง TechXcite เองได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียนงานนี้เลยขอนำเอาภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน แน่นอนว่าในงานมีมาตรการป้องกันโควิด-19 ดังนั้นอย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยมาด้วยนะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะเข้างานไม่ได้

หน้างานจะมีแผนผังของบูธต่างๆ โดยงานรอบนี้ถือว่าคึกคักมากๆเลยทีเดียวเพราะร้านใหญ่ แบรนด์ดังมากันเพียบ ทั้ง ADVICE , BANANA IT , CSC , IT CITY , JIB , SPEED COMPUTER ฯลฯ โดยในงานนี้มีทั้งตอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น เมาส์ คีย์บอร์ด พรินเตอร์ และสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมาย

เข้ามาชมบรรยากาศภายในงานกันเลย โดยก่อนเข้างานก็มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อคัดกรองผู้เข้าชมงานก่อน ใครมีไข้ไม่สบายก็พักก่อนนะ อย่าลืมหน้ากากอนามัยใส่มาด้วยล่ะ ไม่งั้นจะไม่อนุญาตให้เข้างาน

ภายในงาน Commart ที่เดินดูสินค้าหลายๆอย่างก็น่าสนใจไม่น้อย และมีโปรโมชั่นร่วมกับทั้งบัตรเครดิต และแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง SHOPEE ที่สามารถรับส่วนลด รวมถึงเครดิตเงินคืนต่างๆ นอกจากนี้แต่ละบูธแต่ละแบรนด์ก็มีของแถม มีโปรโมชั่นแตกต่างกันออกไปด้วย ใครที่มางานก็ลองเช็คราคากันได้เลย

สินค้าเด่นในงานคงไม่พ้นโน้ตบุ๊ค โดยมีตั้งแต่รุ่นประหยัดไปจนถึงรุ่นแรงสเปคเทพ หลากหลายราคาให้เลือกซื้อกัน โดยแบรนด์หลักๆก็มีทั้ง ACER , LENOVO , ASUS , HP , DELL ฯลฯ และในงานเองก็มีทั้งรุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงรุ่นเก่า Clearance ก็มีให้เลือก มางานนี้ได้ลองจับตัวจริงก่อนตัดสินใจ

สำหรับสินค้าอื่นๆ จากการได้เดินดูก็พบว่ามีสินค้าเกี่ยวกับไอทีหลายรายการให้เลือกซื้อ สินค้าบางชิ้นหาซื้อทางออนไลน์ไม่ได้ มางานนี้อาจจะหาซื้อได้ก็มี หรืออย่างพวกอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ก็สามารถทดสอบการใช้งานก่อนตัดสินใจซื้อได้ ก็นับเป็นข้อดีของการมาเดินงานแบบนี้เหมือนกันเพราะมีของเยอะให้เลือกให้เปรียบเทียบ

และแน่นอนว่าสินค้าขายดีอีกอย่างก็คือพวกอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่นับวันราคาก็ยิ่งถูกลง แต่ได้ความจุมากขึ้น ได้เทคโนโลยีที่ดีขึ้น โดยเฉพาะพวก SSD ที่ตอนนี้มีหลายรุ่นหลายราคาให้เลือกซื้อกันเพลินๆ

นอกเหนือจากนี้ยังมีพวกสมาร์ทโฟนและ Gadget มาขายในงานด้วย ใครที่คิดว่ามาเดินงานแล้วจะเจอแต่สินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ก็เปลี่ยนใจได้เลย เพราะมีสินค้าอื่นๆให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน แถมมีของเจ๋งๆแปลกๆให้ดูให้ชอปปิ้งกันเพียบเลย

สาวก APPLE ก็ลองมาแวะได้ที่บูธ iStudio ได้ เป็นบูธที่คนเยอะพอสมควร และแน่อนว่ามีสินค้าของ APPLE หลายรายการให้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้ด้วย เอาเป็นว่าถ้าสุดสัปดาห์นี้ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ลองมาเดินชมงาน Commart ได้เลย รับรองว่าน่าจะได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านบ้างแน่นอน

อันนี้เห็นแล้วแลกดีเลยเก็บภาพมาฝากกันสำหรับบูธของ ADVICE เพราะมีตู้กาชาปองมาให้ลูกค้าได้หยอดเหรียญเล่นด้วย โดยมีเงื่อนไขซื้อครบ 5,000 บาท หมุนฟรีหนึ่งครั้ง

เดี๋ยวไล่ดูรูปบรรยากาศในงานได้เลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง และต้องขออภัยหากไม่สามารถเก็บภาพได้ครบทุกสินค้า เพราะต้องบอกว่างานนี้เป็นงานใหญ่จริงๆ คือต้องมาเดินชมงานเองจะดีกว่า น่าจะได้เห็นอะไรมากกว่านี้จริงๆ ส่วนถ้าใครอยากดูภาพพริตตี้ เรามีให้ชมกันเคย คลิกไปที่ตรงนี้เพื่อชมภาพสาวๆพริตตี้คอมมาร์ทได้เลย