เปิดราคา Huami Amazfit Pop สมาร์ทวอช 1.43 นิ้ว กันน้ำลึก 50 เมตร พร้อมตรวจจับออกซิเจนในเลือด กับราคาสุดคุ้ม!

กู๊ดดรีม | 21 ต.ค. 2563 13:23:11

2651

VIEWS กู๊ดดรีม

เปิดราคา Huami Amazfit Pop สมาร์ทวอช 1.43 นิ้ว กันน้ำลึก 50 เมตร พร้อมตรวจจับออกซิเจนในเลือด กับราคาสุดคุ้ม!

เปิดราคา Huami Amazfit Pop สมาร์ทวอช 1.43 นิ้ว กันน้ำลึก 50 เมตร
พร้อมตรวจจับออกซิเจนในเลือด กับราคาสุดคุ้ม!

Huami เป็นแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะน้องใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในตอนนี้ ด้วยความสามารถในการทำงาน คุณสมบัติต่างๆ รวมไปถึงราคาที่เข้าถึงได้ง่าย จึงทำให้หลายคนมีความสนใจ Huami ตอนนี้ค่อนข้างมากทีเดียว

โดยล่าสุด Huami ได้เปิดตัว Huami Amazfit Pop สมาร์ทวอชรุ่นใหม่พร้อมประกาศราคาขายอย่างเป็นทางการรวมไปถึงคุณสมบัติทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ Huami Amazfit Pop ตัวนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกัน

เริ่มต้นกันที่หน้าจอ Amazfit Pop เป็นหน้าจอสีความละเอียด HD ขนาด 1.43 นิ้ว ให้ความละเอียดหน้าจอ 320 * 302 พิกเซล สามารถโหลดหน้าปัดนาฬิกาในรูปแบบที่แตกต่างกันได้ถึง 50 แบบ แล้วยังสามารถกำหนดรูปแบบหน้าปัดได้ด้วยตัวเอง โดยใช้สายภาพถ่ายมาตั้งค่าหน้าจอก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

เรื่องคุณสมบัติการใช้งาน Huami Amazfit Pop สามารถกันน้ำได้ลึกสุดถึง 50 เมตรมาพร้อมหมดกีฬาถึง 60 โหมด นอกจากนี้ยังมีการติดตามชีวิตประจำวันต่างๆของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นระยะทางที่ก้าวเดิน ความเร็วอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณกิโลแคลอรี่ แล้วยังมีการตรวจจับออกซิเจนในเลือด spO2 อีกด้วย

ในเรื่องคุณสมบัติพื้นฐานก็ให้มาอย่างครบครันทั้งการตรวจสอบสภาพการนอนหลับ ตรวจสอบความเครียด การฝึกหายใจ และระบบประเมินสุขภาพของ PAI เท่านั้นไม่พอยังมาพร้อมกับ NFC เพื่อการชำระเงินแบบออฟไลน์ของ Alipay ทำให้ชีวิตประจำวันในการเดินทางโดยรถประจำทางหรือการขนส่งสาธารณะต่างๆสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ส่วนแบตเตอรี่นั้นก็อึดใช้ได้ทีเดียวสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 9 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

Huami Amazfit Pop ประกาศราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 349 หยวน หรือตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 1,640 บาท ตอนนี้อยู่ระหว่างการสั่งซื้อล่วงหน้าในจีนผ่านร้านค้าปลีกต่างๆ แล้วจะเริ่มจัดส่งอุปกรณ์ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

Source: Gizmochina