เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless Pro มีโหมด low-latency และ ANC

MheeYokLoh | 5 ธ.ค 2563 08:53:08

1954

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless Pro มีโหมด low-latency และ ANC

Razer เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด Razer Hammerhead True Wireless Pro ที่มาพร้อมการอัพเกรดสเปคจากรุ่นเดิมในหลายส่วนครับ ไม่ว่าจะเป็น ไมค์ที่ดีขึ้น, ขนาดที่พอดีกับหูมากขึ้น, การควบคุมแบบสัมผัสที่ปรับแต่งได้, เคสชาร์จดีไซน์สวยขึ้น และแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานขึ้น

Razer Hammerhead เพื่อการสวมใส่ที่สบายที่สุด จึงมาพร้อมปลายหูฟังที่มีขนาดแตกต่างกันถึง 7 ขนาด คือ ซิลิโคนแบบนิ่ม 3 ขนาด แบบเรียบ 3 ขนาด และแบบโฟม 1 คู่

การสวมใส่ที่พอดีกับช่องหู จะช่วยส่งผลดีกับระบบ Hybrid Active Noise Cancellation ของ Razer ด้วยครับ ซึ่งจะช่วยแยกเสียงรบกวนได้ดีขึ้นนั่นเอง รวมถึงมีไดร์เวอร์ของหูฟังขนาด 10 มม. ได้รับการรับรองจาก THX ดังนั้นเรื่องคุณภาพเสียงน่าจะหมดห่วงเลย

และไฮไลท์เด็ดที่สุดของหูฟังตัวนี้ คือ ถูกออกแบบเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ (ก็แบรนด์ Razer น่ะนะ) โดยมีโหมด low-latency เพื่อลดการดีเลย์ของเสียง รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 สามารถลด latency ได้ต่ำถึง 60ms พร้อมกันนี้ยังสามารถใช้งานได้นาน 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (รวมเคส) และถ้านับเฉพาะแบตในหูฟัง จะใช้ได้นาน 4 ชม. สำหรับการปิด ANC และถ้าเปิดก็จะเร็วกว่านั้น

ดูเหมือน Razer Hammerhead True Wireless Pro จะเพรียบพร้อมในทุกด้าน แต่สิ่งที่ขาดไปอย่างก็จะเป็นการชาร์จไร้สายนั่นเอง โดยการชาร์จใช้ผ่านพอร์ต USB-C ซึ่งหูฟังตัวนี้เปิดตัวที่ราคาประมาณ 6 พันบาท ถูกกว่า AirPods Pro นิดนึง

source: gsmarena