เปิดตัว Digimon Vital Bracelet สมาร์ทแบนด์สุดเท่ ฝึกดิจิม่อนของคุณด้วยการวิ่ง ยิ่งเคลื่อนไหวร่างกาย ดิจิม่อนยิ่งเก่งขึ้น

MheeYokLoh | 8 ธ.ค 2563 13:17:00

2267

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Digimon Vital Bracelet สมาร์ทแบนด์สุดเท่ ฝึกดิจิม่อนของคุณด้วยการวิ่ง ยิ่งเคลื่อนไหวร่างกาย ดิจิม่อนยิ่งเก่งขึ้น

ไอเดียคอนเซ็ปต์สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ค่อนข้างเจ๋งทีเดียวครับ เพราะเราต้องเลี้ยงดิจิม่อนด้วยการออกกำลังกาย เรียกได้ว่าทั้งสนุก ทั้งได้สุขภาพเลยทีเดียว

Bandai เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์สไตล์ fitness tracker ติดตามการเคลื่อนไหว และออกกำลังกาย Digimon Vital Bracelet ที่จะคอยติดตามการเคลื่อนไหว และสุขภาพของผู้ใส่ รวมถึงให้คุณได้สนุกกับการออกกำลังกายเพื่อเทรนด์ดิจิม่อนของคุณไปด้วยพร้อมกันได้

พร้อมกับการเปิดตัว ก็มีคลิปวีดีโอทีเซอร์ที่บอกถึงฟีเจอร์ของสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ไว้ด้วยครับ ลองดูได้ด้านล่างนี้เลย

และตามข้อมูลจากเว็บไซต์บอกว่าสมาร์ทวอทช์ตัวนี้จะมาพร้อมตัวจับ heart rate, pedometer และมีหน้าจอ LCD ครับ ยิ่งคุณออกกำลังกายมาก ดิจิม่อนของคุณก็จะยิ่งแข็งแกร่ง รวมถึงเมื่อเทรนดีๆ คุณสามารถนำดิจิม่อนคู่ใจของคุณไปสู้กับยูสเซอร์อื่นได้ มีการไต่แรงค์ รวมถึงสามารถร่วมมือกับเพื่อนเพื่อพิชิต Raid Battles ได้ ซึ่งการจัดการส่วนใหญ่จะทำได้ที่สมาร์ทโฟนของคุณครับ

และเมื่อดูจาก Vital Bracelet ของ Bandai ก็จะดูคล้ายของ Go-tcha Evolve ที่ใช้เล่น Pokemon Go นั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าทั้ง 2 เกมเป็นคู่แข่งกันโดยตรงที่มีสไตล์การเล่นคล้ายกันนั่นเอง

Digimon Vital Bracelet มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2021 ปีหน้าครับ โดยจะเริ่มเปิดให้สั่งจองในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ ดูแล้วถือว่าน่าเล่นทีเดียวครับ

ส่วนด้านล่างนี้เป็น DIM Card (Digimon Identified Memory) เป็นอุปกรณ์เสริมให้ซื้อเพิ่ม โดยจะเป็นดิจิม่อนตัวใหม่ที่อยากเทรน ด่านใหม่ รวมถึงของตกแต่งดิจิม่อนของคุณอีกด้วยsource: withthewill