ซีเกทเปิดตัวเกมไดรฟ์รุ่นลิมิเต็ด “Marvel Avengers Limited Edition” สำหรับแฟนเกม PS4

กู๋เกมส์ | 10 ธ.ค 2563 15:00:00

1764

VIEWS กู๋เกมส์

ซีเกทเปิดตัวเกมไดรฟ์รุ่นลิมิเต็ด “Marvel Avengers Limited Edition” สำหรับแฟนเกม PS4

เมื่อเร็วๆ นี้ ซีเกท ได้ร่วมมือกับ PlayStation® Marvel และ Crystal Dynamics® เปิดตัวเกมไดรฟ์(Game Drive) หรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นล่าสุดสำหรับ PS4™ โดยใช้ชื่อว่า“Marvel Avengers Limited Edition”

เกมไดรฟ์รุ่นนี้ถือเป็นฮาร์ดไดรฟ์เพียงรุ่นเดียวในตลาดที่ได้ลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากMarvel Avengers มาในลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งเป็นอาร์ตเวิร์คเดียวกันกับที่ใช้ในเกม Marvel Avengersโดยมีทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่กัปตันอเมริกา ฮัลค์ ธอร์ และทีมอเวนเจอร์สให้แฟนเกมได้เลือกจับจองตามสไตล์ของตนเองนอกจากนี้ เกมไดรฟ์รุ่นนี้ยังถูกออกแบบโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพและฟังก์ชันการทำงานสำหรับการใช้งานคู่กับระบบของPS4 และ PS4Pro โดยเฉพาะ1มาพร้อมความจุขนาด 2TB และฟังก์ชันPlug-and-Playทำให้เครื่องเล่นPlayStation สามารถเชื่อมต่อกับเกมไดรฟ์ได้โดยอัตโนมัติและติดตั้งเกมได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาที ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเกมให้มากขึ้นแบบโดยทันที

เกมไดรฟ์ของซีเกทช่วยให้เกมเมอร์มีความล้ำสมัยอยู่ตลอดเวลาด้วยพอร์ต USB 3.0 ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับ PS4ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมสำหรับการสลับเล่นเกมที่ถูกจัดเก็บอยู่ระหว่างฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาและฮาร์ดไดร์ฟภายในตัวเครื่องได้อย่างราบรื่นและด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็กเพื่อพกพาในกระเป๋าได้ง่าย ทำให้เกมไดรฟ์ตัวนี้เหมาะแก่การจัดเก็บเกม2เพื่อนำไปเล่นกับเพื่อนๆ ไม่ว่าที่ใดก็ตาม

เกมไดรฟ์สำหรับ PS4 รุ่น Marvel Avengers Limited Editionจากซีเกทวางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการในราคา 2,090 บาท  (2TB)ในจำนวนจำกัด สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Banana IT ทุกสาขา และ ทาง Shopeeร้าน Seagate Official Storeเกมไดรฟ์นี้สร้างมาเพื่อแฟนๆ จักรวาลมาร์เวลโดยเฉพาะ รีบจับจองกันก่อนของจะหมด!

1สำหรับ PS4 ที่มีซอฟต์แวร์ระบบเวอร์ชัน 4.50 หรือสูงกว่า
2ข้อมูลที่ถูกจัดเก็บไว้บนอุปกรณ์นี้จะสามารถเข้าถึงได้ด้วยบัญชีที่ใช้โอนข้อมูลเข้าสู่อุปกรณ์เท่านั้น