12 จุดเด่น Vivo V20 SE สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยฟีเจอร์แน่นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข !!

เฮียแม็พ | 15 ธ.ค 2563 16:20:00

2022

VIEWS เฮียแม็พ

12 จุดเด่น Vivo V20 SE สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยฟีเจอร์แน่นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข !!

ช่วงเทศกาลแบบนี้เพื่อน ๆ กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าสักตัวไว้ถ่ายรูป ใช้งานอย่างจัดเต็มกันอยู่ใช่ไหมล่าา วันนี้เรามี Vivo V20 SE มาแนะนำกัน ด้วยราคาค่าตัวเพียง 8,699 บาท แต่ได้มาครบ ทั้งดีไซน์สวยยยย กล้องแจ่ม แบตฯอึด มีชาร์จไว เรียกว่าครบเครื่องมาก ๆ จะเป็นยังไง ติดตามกันเลยครับ :D

1.Color Design สีสวยสะดุดตา

เริ่มด้วยเรื่องดีไซน์ก่อนเลย Vivo V20 SE มาพร้อมดีไซน์สวยโดดเด่น สะดุดตาด้วยฝาหลังแบบไล่เฉดสี พร้อมการสะท้อนที่แวววาว มีให้เลือก 3 สี Gravity Black, Oxygen Blue และ Aquamarine Green สวยทุกสี ดูดีทุกสไตล์

2.Slim Body บางเบา น่าสัมผัส

Vivo V20 SE มอบสัมผัสที่บางเบา เพราะมาพร้อมความบางเพียง 7.83 มม. เบาเพียง 171 กรัม มั่นใจได้ว่าถือใช้งานได้อย่างไม่เมื่อยมือและยังจับถนัดมือด้วยฝาหลังแบบ 3D อีกต่างหาก

3.กล้องหลัง 48MP คมชัดทุกช็อต สวยทุกมุมมอง

กล้องหลังแจ่ม ๆ ที่หลายคนอยากได้ในช่วงเทศกาลแบบนี้ Vivo V20 SE ไม่ทำให้ผิดหวัง คมชัดทุกช็อต สวยทุกมุมมองด้วยกล้องหลัง 48MP ภาพสวยคมชัด ไม่ว่าจะเป็นต้นคริสมาสต์ แสงไฟในยามกลางคืน ก็สามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน พร้อมด้วยโหมดถ่ายภาพแบบมืออาชีพเพิ่มเติม เช่นภาพถ่ายมุมกว้าง ภาพถ่ายระยะใกล้ และอื่น ๆ อีกมากมาย มอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือเกินความคาดหมาย

ตัวอย่างภาพถ่ายจากโหมด Portrait

ตัวอย่างภาพถ่ายจากโหมด Super Night mode

ตัวอย่างภาพถ่ายจากเลนส์มุมกว้าง Super Wide Angle

มุมกว้างไม่ต้องห่วง แน่นอนว่าสถานการณ์งานเทศกาลแบบนี้ต้องมาพร้อมต้นคริสมาสต์ใหญ่ยักษ์ บรรยากาศสุดสนุกสนาน การมีเลนส์ Super Wide Angle มาช่วยเก็บภาพให้ครบกว่าที่เคย เก็บบรรยากาศได้อย่างครบถ้วนเป็นเรื่องดีงามจริง ๆ เนาะ

4.กล้องหน้าเซลฟี่ 32MP

กล้องหน้าสวยไม่แพ้ใคร ไม่ใช่แค่กล้องหลังอย่างเดียว Vivo V20 SE มาพร้อมกล้องหน้า 32MP พร้อม Auto Focus เพิ่มประสิทธิภาพที่ชาญฉลาด ปรับแสง สีผิว และรายละเอียดของภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้คุณบันทึกสิ่งที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ถ่ายทอดความรู้สึกของคุณผ่านภาพถ่าย

5.Super Night Selfie เซลฟี่กลางคืนก็สวย

Vivo V20 SE ยังให้คุณสวยเปล่งประกาย แม้ยามค่ำคืนด้วย Super Night Selfie แม้ในที่แสงน้อยก็สามารถแสดงสีที่แม่นยำ และเป็นธรรมชาติได้อย่างชัดเจน บันทึกภาพด้วยแสงที่ยอดเยี่ยม สีที่คมชัด และลดการเกิดนอยส์ของภาพ ให้คุณค้นพบเรื่องราวยามค่ำคืนได้มากกว่าที่เคย

6.วิดีโอสวยระดับ 4K

นอกจากภาพนิ่งจะสวยสุด ๆ แล้ว วิดีโอของ Vivo V20 SE ยังรองรับการความละเอียดคมชัดสูง 4K ให้ความคมชัดระดับภาพยนตร์ ให้คุณบันทึกช่วงเวลาที่สวยงามของชีวิตได้อย่างชัดเจน

7.Ultra Stable Video กันสั่นเยี่ยมแม้ในภาพเคลื่อนไหว

Vivo V20 SE ยังมีฟีเจอร์กันสั่นเทพ ๆ Ultra Stable Video ด้วย รองรับป้องกันการสั่นด้วยเทคโนโลยี EIS ช่วยลดความเบลอที่เกิดจากการสั่นไหวของกล้องขณะถ่ายวีดีโอ สามารถถ่ายวีดีโอได้อย่างเสถียร และชัดเจนมากยิ่งขึ้นแม้ในขณะเคลื่อนไหว

8.Face Beauty Video หน้าสวยเนียนบนวิดีโอ

V20 SE ให้คุณโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้วยโหมด Face Beauty เพิ่มความสวยงามให้ใบหน้าของคุณขณะถ่ายวีดีโอ บอกลาการแต่งภาพที่ซับซ้อน ช่วยให้คุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญการถ่าย vlog ได้อย่างง่ายดาย

9.AI Image Matting

AI Image Matting ของ V20 SE สามารถแยกวัตถุออกจากพื้นหลังได้ ซึ่งหมายความว่าเราสามารถแยกภาพบุคคลออกจากภาพพื้นหลัง และแก้ไขได้อย่างอิสระ เผื่อบางทีเราอยากได้ภาพจากงานเทศกาลแบบชวนฟันหน่อย ก็ไม่ยากแล้วใช่ไหมล่ะ 

10.Dual-Mic Noise Cancelling  

แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังมาก V20 SE ให้การโทรด้วยเสียงที่ชัดเจน สามารถกำจัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้างได้อย่างชาญฉลาด ผ่านไมโครโฟนคู่อัลกอริทึมการตัดเสียงรบกวน และ AI อัลกอริทึม เมื่อคุณต้องการลดเสียงของคุณในระหว่างการประชุม ในที่ทำงาน หรือในห้องสมุด เพียงแค่เปิดโหมดกระซิบก็จะทำให้คุณ และอีกฝ่ายได้ยินเสียงที่ดังชัดเจน

11.CPU Snapdragon 665 + 4100mAh Battery

ถ่ายรูปดี ๆ แล้ว ประสิทธิภาพก็ไม่น้อยหน้า Vivo V20 SE มาพร้อมหน่วยประมวลผล Snapdragon 665 แบบ Octa-Core พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4100mAh จัดหนักจัดเต็ม เล่นเกมได้อย่างจุใจ ไร้กังวล

12.รองรับชาร์จไว 33W Flash Charge

ปิดท้ายด้วยเรื่องชาร์จ Vivo V20 SE มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 33W FlashCharge ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะของ vivo พร้อมกับการป้องกันความปลอดภัยถึง 8 เท่า รวดเร็ว และปลอดภัย โดยความเร็วในการชาร์จเพิ่มขึ้น 50% ในเวลาเพียง 30 นาที สามารถชาร์จได้ถึง 63% และสามารถชาร์จได้เต็มในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างยาวนาน

REVIEW

สุดท้ายขายของกันหน่อย TechXcite เรามีบทความรีวิวของ Vivo V20 SE ให้อ่านกันแล้ว การใช้งานเต็ม ๆ กับตัวอย่างภาพถ่ายแบบครบ ๆ ก็ที่นี่เลยจ้าาา https://techxcite.com/topic/35808.html

ราคาดี !

Vivo V20 SE ฟีเจอร์แน่นขนาดนี้ เคาะราคาเบา ๆ เพียง 8,699 บาท รับของแถม กระเป๋า Duffle Bag (มูลค่า 1,399 บาท) ด้วยนะจ๊ะ เป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจ้า :D

บทความโดย : เฮียแม็พ. TechXcite