อย่างสวย ! ชมคอนเซ็ปท์ Galaxy Note 21 Ultra มาแบบนี้มีเสียตังค์แน่ !!

เฮียแม็พ | 6 ม.ค. 2564 13:14:49

13906

VIEWS เฮียแม็พ

อย่างสวย ! ชมคอนเซ็ปท์ Galaxy Note 21 Ultra มาแบบนี้มีเสียตังค์แน่ !!

Galaxy S21 เตรียมเปิดตัวในวันที่ 14 ..นี้แล้ว เราคงได้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องโดยรวมมาหมดแล้วว่าจะออกมาประมาณไหนเนาะ ทาง S21 อาจไม่ตื่นเต้นแล้ว กระแสข่าวเลยข้ามไปที่ Note21 แทนเลยละกัน

ล่าสุดเว็บไซต์ LetsGoDigital ได้ทำภาพคอนเซ็ปท์ของ Galaxy Note 21 Ultra ออกมาให้เรารับชม ตามข้อมูลข่าวลือก่อนหน้านี้ผสมกับดีไซน์หลักของ S21 Ultra ด้วยครับ

โดยคอนเซ็ปท์ของ LetsGoDigital นั้นจะใช้หน้าจอโค้งเต็มพื้นที่ด้านหน้ามาก ๆ พร้อมรูกล้องตรงกลาง สวยมากกก ! 

บอดี้ด้านหลังก็อิงดีไซน์โมดูลกล้องขนาดใหญ่แบบใหม่ของ S21 Ultra มีเลนส์กล้องเพียบ ๆ พร้อมเลนส์ Periscope ชุดใหญ่ ใช้สีสันทูโทนตัดกับสีตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

ส่วนตัวปากกา S Pen ยังคงดีไซน์ทรงเดิมเหมือน มีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถเก็บเข้ากับตัวเครื่องได้

ในคอนเซ็ปท์นี้ทำออกมาให้เห็นถึง 4 สีด้วยกัน ทั้งสีดำคลาสสิค, สีเขียวใหม่, สีทองแดงเท่ ๆ และสีเงินเรียบหรูด้วยครับ

นอกจากนี้ LetsGoDigital ยังทำคลิปทีเซอร์ของ Galaxy Note 21 Ultra แบบคุณภาพสูงที่ดูแล้วเพลินเหมือนของ Official ออกมาด้วย เชิญรับชมได้จากคลิปด้านบนนี้เลยครับ

ทั้งนี้นี่เป็นเพียงคอนเซ็ปท์ที่ทาง LetsGoDigital ทำขึ้นมาเท่านั้น Galaxy Note 21 Ultra ของจริงอาจแตกต่างไปจากนี้เลยก็ได้ แต่เอาจริง ๆ ถ้ามาทรงนี้ก็ถือว่าสวยมาก ๆ แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงชอบแบบนี้อยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ

แต่ที่เปิดตัวแน่ ๆ คือ Galaxy S21 Series เตรียมเปิดตัวทางการในวันที่ 14 ม.ค.นี้แล้ว ตามเวลาบ้านเรา 4 ทุ่มตรง รอติดตามซีรีส์ S กันก่อนเนาะ :D

ที่มา : LetsGoDigital