สเก็ตเชอร์ส เปิดบริการใหม่ CHAT & SHOP ช้อปง่าย 3 ขั้นตอน ไม่ต้องเดินทาง

กู๋เกมส์ | 5 ก.พ. 2564 07:45:00

516

VIEWS กู๋เกมส์

สเก็ตเชอร์ส เปิดบริการใหม่ CHAT & SHOP ช้อปง่าย 3 ขั้นตอน ไม่ต้องเดินทาง

    SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกสถานการณ์ เปิดตัวบริการใหม่ SKECERS CHAT & SHOP ที่สุดของความสะดวกสบาย จะอยู่ที่ไหนสามารถเลือกช้อปผ่านทาง LINE Account ของร้าน SKECERS ตามแต่ละสาขาได้เลย ครอบคลุมทั้งพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และสาขาต่างจังหวัดอาทิ นครสวรรค์, ระยอง, ขอนแก่น โดยเลือกช้อปได้ทุกไลน์สินค้า ไม่ว่าจะเป็น สนีกเกอร์ เสื้อผ้า หมวก กระเป๋า ฯลฯ และสามารถแชทสอบถามกับพนักงานประจำสาขาที่คอยให้บริการ พร้อมบริการส่งฟรีถึงหน้าบ้าน สามารถใช้บริการได้ง่ายๆ เพียงแอด LINE Account ของร้าน SKECERS ตามสาขานั้นๆ

          สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งกับ SKECERS CHAT & SHOP แบบง่ายเพียง 3 ขั้นตอน เริ่มต้นด้วย 1. ทักแชท สอบถามพนักงานประจำสาขา สามารถสอบถามถึงสินค้าที่กำลังมองหา โดยสามารถบอกชื่อรุ่น สี ไซส์หรือขนาดของสินค้าที่ต้องการ หรือจะส่งภาพของสินค้า พนักงานพร้อมให้บริการและยินดีให้คำแนะนำ

          2. ชำระเงินง่ายๆ เมื่อได้สินค้าที่ถูกใจแล้วก็ชำระเงินง่ายๆ เพียงแค่สแกน QR Code ก็จะเข้าสู่ระบบชำระเงินผ่านการโอนเงิน โดยมั่นใจได้ว่าปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

          และขั้นตอนสุดท้าย 3. ส่งฟรีถึงบ้าน แค่รอรับอยู่ที่บ้านตัวเองได้เลย โดยบริการส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อชำระเงินแล้ว สามารถรอรับสินค้าได้ภายใน 2-3 วันทำการ ไม่ต้องกังวัลว่าจะได้สินค้าปลอม หรือชำรุดเสียหาย โดยรับประกันหากลูกค้าได้สินค้าไม่ตรงหรือชำระเสียหาย สามารถเปลี่ยนคืนได้ภายใน 14 วัน พิเศษฟรีค่าจัดส่งในเดือน ก.พ นี้

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

###

หมายเหตุ Link LINE SKECKERS Shop แต่ละสาขา

กรุงเทพมหานครและปริมณฑล

SKECHERS สาขา เอาท์เล็ต เมืองทองธานี > https://lin.ee/MNveFKe

SKECHERS สาขา สยามพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต > https://lin.ee/NSFr90e

SKECHERS สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า รามอินทรา > https://lin.ee/2ehTdMu 

SKECHERS สาขา พาราไดซ์ พาร์ค > https://lin.ee/aLsWfz9

SKECHERS สาขา เกตเวย์ แอท บางซื่อ > https://lin.ee/I8jaooW

SKECHERS สาขา เดอะ พาซิโอ กาญจนาภิเษก > https://lin.ee/9fGWgUQ

SKECHERS สาขา สยามสแควร์ วัน > https://lin.ee/fime8O4

สาขาต่างจังหวัด

SKECHERS สาขา V Square นครสวรรค์ > https://lin.ee/027NHbB

SKECHERS สาขา Passione Shopping ระยอง > https://lin.ee/mO1VCCR

SKECHERS สาขา Fairy Plaza ขอนแก่น > https://lin.ee/52qaSUx

###

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand

บริษัท สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHERS Shop 37 แห่ง ร้าน Superstore 1 แห่ง ร้าน City Outlet 8 แห่ง ร้านค้าเอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-Shop 98 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาน์เตอร์แผนกรองเท้า 129 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Facebook: SKECHERSThailand  /  Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH