หลุดภาพจริง realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงตัวแรง จากภาพถ่ายในบูธงาน MWC Shanghai 2021

MheeYokLoh | 22 ก.พ. 2564 08:46:55

731

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพจริง realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงตัวแรง จากภาพถ่ายในบูธงาน MWC Shanghai 2021

งานอีเว้นต์ใหญ่สำหรับสมาร์ทโฟนในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ MWC Shanghai 2021 กำลังจะกลับมาเริ่มอีกครั้งในวันอังคารนี้ หลังจากปัญหาโควิดที่เริ่มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดทาง GSMArena ได้ภาพบูธ realme จากในงาน ซึ่งทำให้เราได้เห็นสมาร์ทโฟนเรือธงตัวแรงรุ่นใหม่ realme GT 5G ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้แบบชัดๆ อีกครั้งแล้วครับ

ในภาพเชื่อว่าเป็น realme GT 5G เวอร์ชั่น Bulbelbee Leather ซึ่งถือเป็นหนึ่งในดีไซน์ที่น่าสนใจครับ นอกจากนี้เรายังสามารถเห็นคำว่า 64MP ถัดจากกล้อง ซึ่งยืนยันเซ็นเซอร์หลักว่าจะมาพร้อมกล้องความละเอียดดังกล่าว รวมไปถึงเรายังเห็นกล้องอีกตัวซึ่งน่าจะเป็นโมดูลอัลตร้าไวด์ และแฟลช LED สี่ดวง

ก่อนหน้านี้บริษัทได้ยืนยันว่า realme GT 5G จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 888 และมี RAM 12GB แบบ LPDDR5 และที่เก็บข้อมูล 256GB แบบ UFS 3.1 ด้านหน้าใช้หน้าจอแบบ AMOLED รองรับความถี่ 120Hz พร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือด้านล่าง และระบบการชาร์จเร็ว Speedy 65W

realme GT 5G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ดังนั้นแม้ว่าจะประดับประดาบูธ realme ที่งาน MWC Shanghai อย่างไร แต่ก็เป็นไปได้ว่าจะยังไม่มีงานเปิดตัวที่นั่น และเชื่อว่าในงานน่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นนี้อีกครับ รอติดตามกันได้เลย

source: gsmarena