รองประธานมาเอง เปิดเผยภาพถ่ายแรกของ realme GT พร้อมเปิดตัว presenter คนใหม่

MheeYokLoh | 23 ก.พ. 2564 12:00:00

1508

VIEWS MheeYokLoh

รองประธานมาเอง เปิดเผยภาพถ่ายแรกของ realme GT พร้อมเปิดตัว presenter คนใหม่

realme เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme GT 5G ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ และล่าสุดวันนี้ทางแบรนด์ได้โพสต์ภาพอย่างเป็นทางการลงบนโปรไฟล์ Weibo แล้วครับ โดยเผยภาพโทรศัพท์ตัวเครื่องสีน้ำเงิน และตามข่าวจะมีรุ่นหนังสีเหลือง รวมถึงจะมาพร้อมกล้อง 3 ตัว กล้องหลัก 64MP ที่ด้านหลัง

นอกจากนี้ยังมีอีกจุดที่น่าสนใจครับ คือ realme GT จะมาพร้อมแจ็คเสียง 3.5 มม. ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ หลายแห่งไม่สนใจ และตัดออกไปนั่นเอง

และแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีภาพด้านหน้าของ realme GT แต่คาดว่ารุ่นนี้น่าจะมาพร้อมหน้าจอ OLED เนื่องจากเราไม่ได้เห็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังหรือใต้ปุ่มเปิด/ปิดครับ โดยที่ด้านล่างเราจะเห็นตะแกรงลำโพง และพอร์ต USB-C ที่จะรองรับการชาร์จเร็ว 65W ตามรายการก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ realme ยังเปิดเผยภาพผู้หญิงในโปสเตอร์ที่น่าจะเป็นพรีเซ็นเตอร์คนสวยคนใหม่ คือ หยางมี่ นักแสดงหญิงชาวจีนที่มีชื่อเสียงและมีรางวัลมากมายหลายร้อยรางวัล ซึ่ง Forbes China ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 6 ของ 100 คนดังในประเทศจีนในปี 2020 ที่ผ่านมาอีกด้วย

realme GT 5G มีชื่อรหัสว่า realme Race หรือ RMX2022 คาดว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 888, RAM 12GB LPDDR5 และที่เก็บข้อมูล 256GB แบบ UFS 3.1 โดยโทรศัพท์กำลังจะเปิดตัวในประเทศจีนในวันที่ 4 มีนาคม และเชื่อว่าหลังจากนั้นอีกไม่นานก็น่าจะเปิดตัวในตลาดโลก และวางจำหน่ายต่อไปครับ

source: myfixguide