เปิดตัว Huawei Watch Fit Elegant อัพเกรดดีไซน์ใหม่ วัสดุหรูขึ้น พร้อมสีใหม่สุดงาม

MheeYokLoh | 17 มี.ค. 2564 11:00:00

759

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Huawei Watch Fit Elegant อัพเกรดดีไซน์ใหม่ วัสดุหรูขึ้น พร้อมสีใหม่สุดงาม

Huawei เปิดตัว Huawei Watch Fit เมื่อประมาณปีที่ผ่านมา และล่าสุดตอนนี้บริษัทได้อัปเดตกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเลือกสีใหม่ 2 สี และมาในชื่อใหม่ คือ Huawei Watch Fit Elegant

ความแตกต่างจาก Active Edition รุ่นปัจจุบัน กับ Huawei Watch Fit Elegant คือกรอบนาฬิกาสแตนเลสสตีลขัดเงา เช่นเดียวกับสาย Fluoroelastomer ที่อ่อนนุ่ม โดยจะมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Frosty White (ขาวตัดทอง) และ Midnight Black (เงินตัดดำ)

วัสดุของสายรัดแตกต่างจากซิลิโคนทั่วไปที่มาใน Huawei Watch Fit รุ่นพื้นฐานด้วยครับ คือจะทนต่อความร้อน ความชื้น น้ำมัน และการยืดตัวได้ดีกว่า และแม้ว่าจะมีราคาแพงขึ้นเล็กน้อย แต่คุณจะได้ตัวเลือกที่ทนทานกว่า และมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้น้อยกว่า

Huawei Watch Fit Elegant มาพร้อมกับจอ AMOLED ทรงสี่เหลี่ยมขนาด 1.64 นิ้ว และมีปุ่มเดียวที่ด้านข้าง อินเทอร์เฟซผู้ใช้เป็น Lite OS ของ Huawei เอง ทำงานบนชิปเซ็ต Kirin A1 แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ 12 วัน

Huawei Watch Fit Elegant มีเซ็นเซอร์ GPS ในตัวเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง และระบบติดตาม SpO2 ตลอดทั้งวัน ส่วนคุณสมบัติต่างๆ ก็ได้แก่ การออกกำลังกายแบบเคลื่อนไหว 12 แบบ มีโหมดการออกกำลังกาย 96 โหมด โหมดติดตามการมีประจำเดือนสำหรับผู้หญิง และ Huawei TruSleep 2.0 เพื่อติดตามและวิเคราะห์ตารางการนอนหลับของคุณ

Huawei เตรียมเปิดตัว Watch Fit Elegant ในสหราชอาณาจักรในวันที่ 26 มีนาคม ในราคา 110 ปอนด์ (ประมาณ 4,700 บาท) และจะสามารถซื้อได้จาก Huawei Store และร้านค้าปลีกของค่ายได้เลยครับ

source: huawei