พาเที่ยว : Commart Crazy Offer 2021 งานไอทีงานแรกรับปี 2021

น้าป๋วย | 25 มี.ค. 2564 17:19:04

13482

VIEWS น้าป๋วย

พาเที่ยว : Commart Crazy Offer 2021 งานไอทีงานแรกรับปี 2021

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับงานคอมมาร์ทในปีนี้ โดยถือเป็นงานคอมมาร์ทรอบแรกของปีเลยกับชื่อ Commart Crazy Offer 2021 โดยในงานนี้ก็รวมเอาบรรดาแบรนด์ดังจากหลากหลายสินค้าคอมพิวเตอร์และไอทีมาให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ และทาง TechXcite เองก็ได้มาเก็บภาพบรรยกาศมาให้ชมเหมือนเช่นเคย มาดูกันว่างาน Commart Crazy Offer 2021 ครั้งนี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

สำหรับงานนี้จัดขึ้นตังแต่วันที่ 25-28 มีนาคม 2564 ณ ฮอลล์ 98-99 ไบเทคบางนา สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งรถไฟฟ้า รถสาธารณะหรือรถส่วนตัว เอาล่ะ เข้าหน้างาน Commart Crazy Offer 2021 มีแผนผังของบูธต่างๆภายในงาน โดยมีบูธใหญ่ๆทั้ง IT CITY , JIB , BANANA IT, ADVICE , POWERBUY , STUDIO7 ฯลฯ

สำหรับบรรยากาศภายในงานนั้นคึกคักมากๆทีเดียว ส่วนหนึ่งก็น่าจะมาจากช่วงที่ผานมาไม่ค่อยมีงานอีเวนท์เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 และส่วนหนึ่งที่เห็นว่าขายดีก็คือการ์ดจอ เนื่องจากการกลับมาของกระแสบิตคอยน์ เรียกว่าเหมาซื้อกันจนหมดงานเลยทีเดียว ส่วนสินค้าอื่นๆในงานก็น่าสนใจเหมือนทุกๆครั้ง ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆ รวมถึงยังมีสินค้าจิปาถะ เช่น เครื่อใช้ไฟฟ้าต่างๆ หรือพวกสมาร์ทโฟนก็มี

ราคาของโน้ตบุ๊คภายในงานมีตั้งแต่ไม่ถึงหมื่นจนถึงหลักแสน ใครที่อยากลองดูเครื่องจริงหรืออยากเปรียบเทียบโปรโมชั่นก็มาที่งานได้ เช็คราคาผ่าน Shopee หรือ Lazada ก็ได้อีกเหมือนกัน เพราะในงานก็มีโปรโมชั่นจากแพลตฟอร์มชอปปิ้งออนไลน์ให้ซื้อในราคาเดียวกันด้วย

เดี๋ยวไปลองดูสินค้าอื่นๆที่น่าสนใจกันบ้าง ละลานตาหลากหลายรายการ ถ่ายเอามาให้ชมไม่หมดจริงๆต้องขออภัย ที่สำคัญในงานมีพริตตี้น่ารักๆคอยแนะนำสินค้าด้วย ใครอยากจะมาชมงาน Commart Crazy Offer 2021 ก็รีบมาได้เลยก่อนงานจบ