ลือ! Huawei อาจเปิดตัว P50 Series วันที่ 6 กรกฎาคมนี้ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 6 รายการ!

กู๊ดดรีม | 29 มิ.ย. 2564 18:39:52

1133

VIEWS กู๊ดดรีม

ลือ! Huawei อาจเปิดตัว P50 Series วันที่ 6 กรกฎาคมนี้ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 6 รายการ!

เมื่อเร็วๆ นี้ Huawei ได้ประกาศผ่านบัญชีทางการว่าจะจัดงาน APAC Summer Product Launch ในวันที่ 6 กรกฎาคม ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นจำนวนมากทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สมาร์ทวอช รวมไปถึงรุ่นที่หลายคนรอคอยอย่าง Huawei P50 Series เรือธงรุ่นล่าสุดที่คาดว่าจะเปิดตัวในงานนี้เช่นเดียวกัน

โดยจากโปสเตอร์เปิดตัวอย่างเป็นทางการงาน APAC ในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 6 รายการด้วยกัน จากก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ Huawei ได้ทำการเปิดตัวระบบปฏิบัติการ HarmonyOS และผลิตภัณฑ์มากมายทั้ง Huawei Watch 3 Series, Huawei MatePad Pro HUAWEI FreeBuds 4 และจอภาพระดับไฮเอนด์ Huawei MateView และ MateView GT พร้อมทิ้งท้ายด้วย Video Teaser เปิดตัว Huawei P50 Series ที่ยังคงต้องรอคอยกันต่อไป

สำหรับคุณสมบัติของ Huawei P50 Series เรื่องดีไซน์เราน่าจะได้เห็นจากภาพ render ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้กันไปแล้ว คอนเฟิร์มว่าจะมาพร้อมกับกล้องวงแหวนคู่ โมดูลกล้องหลังขนาดใหญ่ (มาก) ซึ่งจะบรรจุกล้องทั้งหมด 4 ตัว เป็นกล้อง Leica ที่มาพร้อม IMX800 CMOS มาตรฐานของ Sony ด้วยเซ็นเซอร์กล้องเกือบ 1 นิ้ว

ในเรื่องของชิปเซ็ตก่อนหน้านี้มีข่าวลือมาว่า Qualcomm กำลังวางแผนที่จะผลิตชิป Snapdragon 888 ในเวอร์ชั่น LTE ไม่สามารถรองรับ 5G แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันสเปคอย่างเป็นทางการ ก็ยังต้องรอลุ้นกันต่อไปเพราะที่ผ่านมาก็มีข่าวลือเรื่องของชิปเซ็ตใน P50 ออกมามากมาย

นอกจากนี้ก็ต้องรอลุ้นกันว่าอีกหนึ่งรุ่นกลางอย่าง Huawei Nova Series ซึ่งจะเป็น Nova 8i อาจเปิดตัวมาพร้อมกับรุ่นพี่เรือธงเหมือนในปีก่อนหรือไม่ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องรอลุ้นกันต่อไปในวันที่ 6 กรกฎาคม ขอให้มาจริงๆ สักทีนะ Huawei P50 Series